Tuyển tập những stt hài hước về cuộc sống

Tổng hợp những stt hài hước về cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về những triết lý sống tuy không văn thơ nhưng nó là thực tế, là “bụi trần” của những thứ đang diễn ra xung quanh chúng ta. Đặc biệt với những stt hài hước về cuộc sống dưới đây còn là bài học, là kinh nghiệm để bạn hiểu hơn về cuộc sống muôn màu muôn vẻ biết nhường nào.

Những lúc chẳng biết làm gì chúng ta thường tìm mọi thứ để giải trí. Người thì thích đọc báo, nghe nhạc, xem phim người thì thích đi chơi cùng bạn bè. Còn tôi đọc những stt hài hước về cuộc sống là một trong những cách giải trí hiệu quả nhất. Nó không chỉ giúp tôi thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi mà nó còn cho tôi những bài học quý báu, cọ sát vào với thực tế cuộc sống. Hay đơn giản như trong thực tế có những thứ lớn hơn tiền và đó chính là hóa đơn tính tiền. Quả thực không sai phải không nào, gom nhiều các loại tiền vào bạn phải trả một số tiền lớn hơn rất nhiều đấy.

Hài hước hơn là những stt hay về cuộc sống dựa trên những bài thơ kinh điển của nền văn học dân tộc hay những câu ca dao, tục ngữ truyền thống. Đó chính là sự sáng tạo, sáng tạo ở mọi lúc mọi nơi và sáng tạo cả ở trên mạng xã hội. “Mấy đời bánh đúc có xương – Mấy đời chơi Net không vương tơ tình”. Đây là một trong những câu thơ chứa đựng rất nhiều tầng ý nghĩa. Mặc dù là câu ca dao xưa nhưng nó được chủ nhân “vô danh” chuyển hóa thành một vấn đề chơi Net rất “tếu”, hài hước và rất đúng với thực tế phải không nào.

Nói tóm lại, những stt hay về cuộc sống mang lại cho chúng ta rất nhiều ý nghĩa. Một số câu có vẻ hơi nhí nhố một chút nhưng nó lại đúng chất hài hước và giải trí phải không nào. Hi vọng với những câu nói trên sẽ giúp bạn đọc và cảm nhận được những điều thật thú vị ở xung quanh cuộc sống chúng ta nhé!

 

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.