Tuyển tập những stt đểu về tình yêu độc đáo nhất

Tình yêu luôn là chủ đề được rất nhiều bài viết lựa chọn, ngay cả trong văn chương hay ca dao tục ngữ. Và trong bài viết hôm nay mình xin gửi đến bạn đọc những dòng stt đểu về tình yêu hài hước và độc đáo nhất. Có thể đó là stt phũ phàm nhưng thực tế, stt tình cảm, stt buồn sau chia tay, stt yêu đơn phương. Vì thế khi post lên facebook bất cứ dòng stt nào các bạn cũng phải để ý đúng thời điểm nhé!

những stt đểu về tình yêu

Những lúc max rảnh không biết làm gì mình thường có thói quen lên mạng tìm những stt đểu về tình yêu độc rồi suy ngẫm, cười một mình. Không chỉ là stt đểu về tình yêu mà nó còn rất hài hước, đôi khi bạn có thể dùng để thả thính zai nữa đấy.

Suy cho cùng stt đểu về tình yêu cũng chỉ là cách thể hiện suy nghĩ, trình bày quan điểm của chúng ta về tình yêu mà thôi. Đôi khi đẹp thật đấy, hạnh phúc thật đấy nhưng rồi cũng sẽ có những trường hợp “ăn không được thì đập đổ” và vụ Nga – Mỹ là điển hình tiêu biểu nhất trong thời gian gần đây đang dậy sóng trên cộng đồng mạng xã hội.

Thế nên lời khuyên chân thành mà mình muốn gửi đến các bạn. Không yêu thì thôi chứ đã yêu thì yêu hết mình. Một khi không thấy hạnh phúc hãy để cho nhau được tự do, được đi tìm kiếm nửa còn lại của mình. Đừng quá ràng buộc nhau làm gì để cả hai bị tổn thương sâu sắc.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *