Tuổi Tuất hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Những người tuổi Tuất nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào trong 12 con giáp đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, người tuổi Tuất hiểu rất rõ về giá trị của tiền bạc thế nên không bao giờ họ lãng phí tiền của. Họ sống khá tiết kiệm, đôi khi chi li quá. Song đó không hẳn là keo kiệt mà thực chất là họ chỉ muốn chi cho những khoản nào đáng để chi.

Hơn nữa, người tuổi Tuất luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình, không có tính phó mặc cho người khác dù ngay cả trong trường hợp khó khăn nhất. Người tuổi Tuất làm việc cũng khá chăm chỉ thế nhưng không có ai gọi là hoàn hảo nên vẫn có khuyết điểm này khác như: Không biết cách nhìn xa trông rộng, nắm bắt được nhiều vấn đề, xây dựng mục tiêu lâu dài. Vì thế họ cần tìm một đối tác có thể khắc phục được những yếu điểm này.

Vậy người tuổi Tuất hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với những người tuổi nào trong 12 con giáp?

 • Với người tuổi Tý: Đặc điểm người tuổi Tuất thích lý tưởng hóa mọi chuyện nên khi hợp tác với người tuổi Tý sẽ rất khó có thể thành công.
 • Người tuổi Dần: Cả hai có thể hợp tác nhưng không lâu bền. Nguyên nhân là do sự đối nghịch cả về tính cách cũng như chiếc lược kinh doanh. Do đó cả hai sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chia sẻ vật chất cũng như hợp tác làm ăn với nhau.
 • Với người tuổi Mão: Đây là sự kết hợp rất tốt, rất đáng để khích lệ và dễ thành công trong kinh doanh. Bởi người tuổi Mão rất thông minh, sống khách quan nên sẽ là trợ thủ đắc lực cho người tuổi Tuất. Sự hợp tác này sẽ rất bền lâu và có được kết quả viên mãn.
 • Với người tuổi Thìn: Tuất và Thìn không nên hợp tác lâu dài vì thực chất người tuổi Tuất không thể hiểu hết tính cách, lòng dạ của người tuổi Thìn. Ngược lại, người tuổi Thìn thì lòng tự cao tự đại lớn nên rất khó có thể hợp tác với nhau.
 • Với tuổi Tỵ: Không nên ôm hi vọng quá lớn khi hợp tác với người tuổi Tỵ. Đây cũng chỉ là mối quan hệ tạm được vì tính cách của cả hai có thể bù trừ, dung hòa nhưng lại không có chung ý tưởng.
 • Với tuổi Ngọ: Cả hai đều rất coi trọng kết quả nên có thể kết hợp với nhau lâu dài. Dù khó khăn đến mấy người tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều có thể tìm ra hướng giải quyết và cùng tiến nhanh nhất, xa nhất trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Với tuổi Mùi: Tính cách người tuổi Tuất rất coi trọng mọi công việc nên thường xuyên gánh vác trọng trách lớn. Ngược lại, người tuổi Mùi lại không thể hiện bằng hành động mà họ chỉ dùng con mắt nghệ thuật để đánh giá. Thế nên cuộc hợp tác này rất khó có thể kéo dài được.
 • Với tuổi Thân: Mặc dù hai tuổi này có thể hợp tác nhưng tuổi Tuất phải thật cảnh giác nếu không muốn bị phản bội. Vì trong kinh doanh có thể người tuổi Thân sẽ thành công hơn bạn.
 • Với tuổi Mùi: Rất khó có thể kết hợp, nếu bắt tay làm ăn sẽ dễ bị thất bại không sớm thì muộn.
 • Với tuổi Dậu: Đây là tuổi xung về mọi mặt nên cả hai không bao giờ thật lòng với nhau.
 • Với tuổi Tuất: Sự nghiệp kinh doanh của cả hai sẽ không thể đến hồi kết vì thiếu đi sự nhiệt huyết trong kinh doanh. Thất bại là chuyện mà chúng ta có thể lường trước được.
 • Với tuổi Hợi: Hai tuổi này có thể hợp tác làm ăn với nhau nhưng người tuổi Hợi lại thiếu đi sự nhiệt tình trong công việc. Ngược lại, người tuổi Tuất rất hứng thú nên cả hai sẽ không cảm thấy thoải mái.

Vậy là bạn đã biết tuổi của mình nên kết hợp làm ăn với tuổi nào rồi phải không?  Chúc bạn thật thành công nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.