Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? làm ăn với tuổi gì để may mắn luôn gõ cửa?

Tuổi Thìn là tuổi có tài vận rất tốt, họ sinh ra đã có số vương giả và định sẵn là may mắn hơn người. Tuy nhiên thì tuổi này khá cứng đầu và ít lắng nghe nên trong kinh doanh có thể còn gặp những khó khăn nhất định.

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi gì và nên tránh tuổi nào? Liệu rằng họ có thể tự mình gánh vác sự nghiệp?

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi gì để thần tài lộc sớm gõ cửa?

Trong 12 con giáp thì tuổi này được đánh giá là có tài vận tốt, họ cũng có chính kiến và biết cách phát triển những thế mạnh của mình. Tuy nhiên tuổi này lại hiếu thắng, vì vậy cần một con giáp khác có thể kìm hãm và làm giảm bớt sự cứng đầu cũng như bảo thủ của họ.

+ Với người tuổi Tý: Có thể kết hợp và làm ăn nhưng buộc người tuổi Thìn phải là người đứng đầu và dẫn lối thì mới phát triển được. Người tuổi Tý chỉ có thể xem như một cánh tay phải đắc lực chứ sẽ không có yếu tố quyết định nhiều đến sự thành công khi hợp tác làm ăn với nhau.

+ Với tuổi Sửu: 2 tuổi này khi đụng nhau thì ai cũng muốn làm chủ nên dễ gây đến xích mích và ganh tỵ nhau. Vậy nên tuyệt đối không nên kết hợp làm ăn trong mọi trường hợp.

+ Với tuổi Dần: Đều là người có năng lực nên người tuổi Thìn càng dễ phát huy sự nhanh nhạy của mình. Cả hai sẽ đều chung hướng đi và phát triển được các lĩnh vực kinh doanh mà mình đã lựa chọn. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng và biết được điểm dừng khi làm ăn. Không nên quá tham lam vì cả hai tuổi này đều rất hiếu thắng nên đã thắng thì thắng quả rất đậm nhưng đã thua thì cũng rất đau.

+ Với tuổi Mão: Sự kết hợp này khá ăn ý bởi vì 1 bên ra quyết định còn 1 bên chỉ chăm chăm mà thực hiện. Vậy nên sẽ rất ăn ý.

+ Với người tuổi Thìn: Không nên hợp tác bởi vì 2 bên chỉ chăm chăm thu lợi về mình, chẳng ai nhường ai.

+ Với người tuổi Tỵ: Có thể hợp tác làm ăn được tuy nhiên nếu người tuổi Tỵ cần quyết đoán hơn kẻo sẽ bị tuổi Thìn hoàn toàn lấn át.

+ Với tuổi Ngọ: Hợp tác ngắn và quy mô nhỏ thì không vấn đề gì nhưng nếu để càng lâu thì càng có những mâu thuẫn.

+ Với tuổi Mùi: Với tuổi này thì người tuổi Thìn nên tùy từng lĩnh vực mới hợp tác được. Như nghệ thuật chẳng hạn, còn với những lĩnh vực khác thì nên chú ý bởi cũng có % đổ bể cao.

+ Với tuổi Thân: quá hợp cho cặp đôi này bởi vì sự kết hợp sẽ tạo thêm sức mạnh phát triển tốt nhất cho tuổi Thìn.

+ Với tuổi Dậu: có thể làm ăn được với điều kiện tuổi Thìn phải nắm giữ công việc kinh doanh chính, người tuổi Dậu sẽ hỗ trợ phía sau.

+ Với tuổi Tuất: Không nên hợp tác bởi 2 bên có thể mâu thuẫn, sinh sự lẫn nhau, rất dễ hủng hoảng và gặp nhiều trắc trở.

+ Với người tuổi Hợi: Có thể được nhưng người tuổi Hợi cần nhún nhường để tránh tổn thương cái tôi của tuổi Thìn. Người tuổi Thìn cũng nên tiết chế bớt cái tôi để tránh gây ra mâu thuẫn không nên xảy ra dù trong bất kì hoàn cảnh này.

Trong làm ăn việc quan trọng hơn nữa đó chính là sự đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau. Mong rằng tuổi Thìn sẽ biết cách kìm hãm, chiến thắng cái tôi của bản thân để tìm được người bạn kết hữu làm ăn phù hợp nhất.

 

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *