Truyền thuyết về Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Còn gọi là cung Thất Nữ

Truyền thuyết về Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Truyền thuyết kể về Nàng công chúa Persephone xinh đẹp, nàng là người con gái duy nhất của Demeter – Nữ thần mùa màng cai quản cây trái dưới trần gian.

Một ngày đẹp trời, khi công chúa Persephone đang mải mê hái hoa trên đồng cỏ thì một cơn động đất dữ xảy đến khiến mặt đất mở rộng ra. Khi đó,  xuất hiện một người tự xưng là Hades, là vua cai quản địa ngục đã bắt nàng rời khỏi mặt đất bằng cỗ xe ngựa đen. Biết tin con gái mình bị mang xuống địa ngục, nữ thần Demeter đau xót vô cùng và quyết định ở ẩn trong một hang động tối.

Từ khi nữ thần mùa màng bỏ đi, cây trái trên mặt đất càng ngày trở nên khô cằn, héo úa. Thần Zeus lo lắng sai người ra lệnh cho Hades trả công chúa Persephone lại cho Demeter. Tiếc thay khi bị giam cầm,  Persephone đã trót nếm một trái lựu của Địa ngục nên phải chịu số phần gắn bó với nơi ấy. Nàng được chung sống với mẹ trong mỗi nửa năm đầu, nửa năm còn lại phải quay về sống ở Địa ngục. Từ đấy trở đi, trái đất đã xuất hiện những mùa khác nhau.

Tính cách Đặc Trưng Của Xử Nữ

Xử Nữ là những người sống có nguyên tắc và luôn theo chuẩn mực xã hội. Cho dù có xảy ra chuyện gì thì họ vẫn luôn dựa vào  các quy tắc sống, và khi xử lý vấn đề cũng đều dựa vào đó. Họ luôn có những lý tưởng, sự chinh phục trên lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và trí tuệ vượt trội, đó là những mục tiêu, chân lý cả đời họ muốn theo đuổi.

Xử Nữ rất coi trọng vẻ ngoài của mình, hoàn mỹ là những gì họ muốn hướng tới. Hình thể đẹp là điều mà họ mong cầu, nên họ ra sức hoàn thiện vẻ đẹp của mình bằng cách ăn kiêng, yoga hay tập gym.. Mỗi lần ra ngoài hay gặp gỡ một ai đó, họ đều chọn lựa kĩ lưỡng những bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp nhất. Đối với xử nữ bề ngoài nhếch nhác là điều đáng sợ nhất.

Là những người luôn có sự sắp xếp gọn gàng và khoa học, điều này thể hiện rõ nhất trong nhà ở hoặc phòng làm việc của xử Nữ. Họ rất yêu thích căn nhà của mình, thường xuyên làm vệ sinh, sắp xếp lại không gian chỗ ở để mọi nơi luôn sạch và đẹp.

Xử Nữ là những người có tính tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận, Khi ở chung với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng khi chưa đạt được mục tiêu. Trong công việc, họ là người cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo về mọi thứ.

Những người thuộc cung Xử Nữ có ngày sinh trong 10 ngày đầu của cung sẽ biểu hiện rõ nét nhất những đặc trưng tính cách trên. Sinh vào kì 10 ngày tiếp theo sẽ thể hiện tương đối những tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày cuối cùng sẽ có sự thông minh vượt trội nhưng khả năng thích ứng sẽ kém hơn.

Xử Nữ Trong Mối quan hệ Gia đình và bạn bè

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, họ sẽ không dễ dàng kết thân  với ai đó khi chỉ giao tiếp vài lần. Khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, họ sẽ cởi mở hơn, chia sẻ những niềm vui, những câu chuyện cuộc sống, thậm chí là cả bí mật của mình. Xử Nữ là người rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn của họ gặp khó khăn.

Xu hướng chung của xử Nữ là kết bạn với những người có cùng sở thích, đam mê, nhất là những người có nhiều tài lẻ. Trong mối quan hệ họ sẽ là một người bạn tốt bụng, trung thành, và đáng tin cậy nhất.

Trong gia đình, những người thuộc cung Xử Nữ luôn hết lòng chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Họ thể hiện tình yêu thương của mình bằng cách quan tâm đến các  thành viên trong nhà, cố gắng tạo ra nhiều niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Sự quan tâm ấy luôn được thể hiện qua những hành động ân cần, dịu dàng nhiều hơn thể hiện qua lời nói.

Xử Nữ Trong Tình Yêu

Trong tình yêu, xử nữ sẽ dùng lý trí thay cho việc yêu mù quáng mà người khác thường nói đến. Họ rất cẩn thận trong tình yêu, và dường như sẽ không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào người đó. Khi bị lừa gạt tình cảm hay phản bội thì Xử Nữ sẽ càng khép mình trong sự cô đơn, và không dễ dàng để mở cửa trái tim đón nhận một người khác.

Khi đã tìm được một người bạn đời phù hợp, Xử Nữ rất chung thủy và sẵn sàng làm mọi thứ đem lại niềm vui cho người mình yêu. Nam giới thì sẽ luôn vì người phụ nữ của họ mà phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp. Nữ giới sẽ luôn giúp bạn đời của mình khắc phục những khó khăn, thiếu sót để phát triển hơn mỗi ngày..

Bởi tính cầu toàn nên xử nữ thường đòi hỏi rất khắt khe trong các mối quen hệ của mình nên sẽ khiến cho đối phương cảm thấy gò bó, ngột ngạt. Chung thủy là một phẩm chất rất đáng quý nhưng sự cầu toàn lại tạo ra cho họ những áp lực nặng nề.

Nếu bạn xác định chung sống trọn đời với Xử Nữ , bạn nên biết học cách chịu đựng và nhẫn nhịn, luôn tuân thủ những nguyên tắc, kỉ luật, Bởi vốn dĩ Xử nữ là những người rất cầu toàn và khó tính.

Nhìn chung thì Xử Nữ đòi hỏi rất nhiều ở sự hoàn hảo, có thể bạn sẽ lầm tưởng đây là một người lạnh lùng, khó hiểu nhưng sâu bên trong họ lại một người rất tình cảm và nội tâm, làm việc gì cũng luôn nghỉ đến lợi ích của những người khác trước tiên.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao