60+ Tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp lung linh nhất

Từ đó, mụ ta đã dùng tiếng hát để dụ dỗ hoàng tử… Các bé muốn nghe tiếp câu chuyện thì hãy cùng bố mẹ mình theo dõi sau nhé. Bây giờ chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ quan trọng hơn đó chính là: giới thiệu bộ tranh tô màu nàng tiên cá đẹp nhất đến các cô gái nhỏ. Bộ tranh này mô tả về vẻ đẹp lung linh của Tiên cá. Bé có thể dùng màu sắc để tô vẽ và thể hiện tình cảm của mình qua những tác phẩm nhỏ này. Nào, xin mời các bé nhanh chóng vào trang và ngắm nhìn ” Cô nàng tiên cá đáng yêu” này nhé.

Bé có biết câu chuyện về nàng tiên cá không? Nhân vật này có tiếng hát cực kỳ hay. Vào một ngày cô bỗng nhiên nhìn thấy những vật dụng lạ lẫm trong một chiếc thuyền của con người bị đắm chìm xuống đáy biển. Cô đã bị mê hoặc từ vật này đến vật khác. Khi nàng tiên cá đi dạo trên mặt biển cô đã phải lòng chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú. Từ đó Tiên cá đã đem lòng yêu chàng nhưng số phận như trêu ngươi mối tình này vì: cá và người thì làm sao mà yêu nhau được, trong khi đó cô lại không thể nào bước đi như con người với chiếc đuôi của mình.

Tổng hợp tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp dễ thương cho bé

tranh tô màu nàng tiên cá

Nàng tiên cá và những người bạn thân cận bơi đi khám phá những điều kỳ thú trong lòng đại dương

Chú cá nhỏ luôn bên cạnh cô cả những lúc nguy hiểm nhất

Nàng tiên cá- cô công chúa xinh đẹp, con gái vua Thuỷ Tề

Vẻ đẹp trong sáng của cô như viên ngọc trai quý giá

Đôi bạn thân luôn trò chuyện cùng nhau

Có khi cô nàng cũng rất điệu đà

Với bức tranh này thì sau khi các bé tô màu xong có thể dùng kéo cắt ra để dán vào bộ sưu tập công chúa của mình nhéTiên cá và các bạn nhìn thấy các vật dụng của con người trong chiếc tàu bị đắm chìm thì tỏ ra rất thích thú

Hoàng tử đẹp trai của nàng tiên cá là anh chàng này đây

Chú chim hải âu tặng quà cho cô nàng xinh đẹp

 

Đây chính là mụ phù thủy độc ác lấy đi giọng hát của Tiên cá và làm hại chàng hoàng tử

Những cô nàng tiên cá xinh đẹp

Nàng đang mộng mơ nghĩ về hoàng tử trên mặt đất

Ngày ngày cô sống trong đau khổ và cô không biết rằng hoàng tử cũng đang u buồn giống nỗi niềm này của mình. Chàng đã nghe được tiếng hát của cô nhưng không biết cô đang ở nơi nào. Chàng đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng lại trở về trong sự vô vọng. Mụ phù thủy Bạch Tuộc độc ác biết được tình cảm này đã âm mưu xúi giục: Nếu muốn có đôi chân con người thì phải đổi giọng hát tuyệt vời của cô cho mụ ấy.

Nào, bây giờ bố mẹ hãy in ra cho bé yêu của chúng ta trổ tài với tranh tô màu nàng tiên cá nhé. Chúc các bé có thật nhiều bức tranh đẹp mỗi ngày.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *