50+ Tranh tô màu hoa quả, trái cây đẹp và đơn giản cho bé

Bé còn được khám phá các loại hoa từ bên ngoài thiên nhiên đến tranh tô màu. Các loại hoa sẽ được bé tô màu theo màu sắc của thiên nhiên hay cũng có thể thỏa sức sáng tạo theo màu sắc mà mình yêu thích.

Các bé sẽ tha hồ trổ tài thẩm mỹ của mình qua hoạt động tranh tô màu hoa quả mà chúng tôi dành tặng riêng cho các thiên thần nhỏ. Bố mẹ không cần phải tìm kiếm đâu xa vì trang viết của chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ những hình ảnh đẹp nhất để các bé vừa học vừa chơi.

Trọn bộ tranh tô màu hoa quả, trái cây đẹp và đơn giản dành cho bé

tranh tô màu hoa quả

Trong bức tranh này có các loại trái cây nào? Vỏ của nó có màu gì? ( Táo, chuối, đu đủ, cam, nho)

Trái cây thật tươi và ngon các bé nhỉ

Đĩa trái cây đủ loại nhìn thật hấp dẫn, tô màu xong chắc chắn sẽ rất đẹp

Miếng dưa hấu có vỏ xanh, ruột đỏ, hạt nhỏ màu đen. Dưa hấu còn có màu ruột màu vàng

Quả táo (apple)

Bây giờ là nguyên cả một cây táo lớn

Hoa cúc trong câu chuyện ” bông hoa cúc trắng”

Cây đã ra thật nhiều hoa đẹp

Tranh hoa sen

Hoa muốn nở rực rỡ thì phải có ánh nắng mặt trời. Những chí bướm vờn bay vui đùa bên hoa đẹp

Khi các bé đến trường, giờ học tạo hình là lúc bé thích thú nhất. Giáo viên chú ý khi bé tô màu chúng ta có thể mở nhạc du dương để góp phần tạo thêm nhiều cảm hứng cho bé.

Chú ong chăm chỉ hút mật hoa

Bông hoa hồng có rất nhiều màu sắc

Hoa hướng dương

Cho dù là bé trai hay bé gái đều có chung một sở thích đó chính là những quả dâu đỏ

Trẻ em trong giai đoạn từ 1 đến 6 tuổi đang mong muốn tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh như: đời sống con người, thiên nhiên. Những sự vật hiện tượng, người thân yêu luôn là những điều mới lạ để cho bé tìm hiểu mỗi ngày. Trong tất cả những điều này thì thiên nhiên vẫn luôn giữ vị trí đầu tiên bởi vì mọi vật luôn có sức thu hút kì diệu. Hoa quả thường ngày mẹ cho bé ăn cũng đã được đi vào thơ ca và ngay cả trong hội họa cũng có.

Xem thêm: Trọn bộ tranh tô màu cho bé

Chúng ta cũng đã biết khi các bé đến trường mầm non thì các bài học mỹ thuật đầu tiên đó chính là tô màu những tranh rồng. Bé sẽ nhớ lại màu sắc của từng loại quả mà tô màu sao cho phù hợp nhất. Qua đó bé cũng trả lời được câu hỏi của người lớn đặt ra như: Quả này chua hay ngọt, hình dáng của nó như thế nào, bên trong có hạt hay không, hạt to hay nhỏ, các loại quả cho chúng ta vitamin gì…

Sau khi các thiên thần nhỏ của chúng ta đã tô màu xong thì hãy nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập nghệ thuật cho bé nhé. Chúc các bé ngày càng tô đẹp nhiều hơn nữa!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao