Top Địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Huế

Bạn đang có ý định tìm kiếm những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Huế và muốn đi du lịch ở vùng đất cố đô này? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những địa điểm giúp bạn có những tấm hình “chất” nhất khi tới với vùng đất vua chúa này nhé!

Chùa Thiên Mụ


Chùa Thiên Mụ là một trong những địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở Huế bạn không nên bỏ lỡ. Chỉ cần một chiếc nón Huế thơ mộng, một bộ áo dài mặc trên người là bạn có thể tạo đủ mọi hình dáng khi lên tới ngôi chùa này.
Khác với những địa điểm chụp hình khác, lên với chùa Thiên Mụ bạn sẽ không mất bất cứ khoản kinh phí nào mà vẫn có thể có được những bức hình vô cùng hấp dẫn. Phía trên là cảnh chùa linh thiêng, còn bên dưới chân chùa là sông Hương thơ mộng uốn lượn một màu xanh trong veo của nước.

Thiền Viện Trúc Lâm


Đi qua chùa Thiên Mụ một chút, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên ở Thiền Viện Trúc Lâm. Với cảnh sông nước núi non hữu tình thoải mái tận hưởng và có những bức hình đẹp tại nơi đây. Tuy nhiên bạn cũng phải thật tế nhị, tuy phong cảnh thiên nhiên rất tuyệt vời thật nhưng phải có sự đồng ý của chủ trì chùa thì mới được phép tung tăng check in thoải mái ở đấy.

Đại Nội Huế


Một trong những địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở Huế mà nhiều người rất yêu thích đó Đại Nội và các lăng tẩm. Bạn có thể thay đổi trang phục thoải mái khi tới với những khu di tích này để chụp hình như trang phục vua chúa, trang phục lễ hội, áo dài,… Thậm chí đây còn là những địa điểm để chụp ảnh cưới vô cùng tuyệt vời, mang nét cổ kính và truyền thống mà khá nhiều cặp đôi ở Huế chọn lựa.

Đầm Chuồn


Khá nhiều người tìm về Đầm Chuồn để được thả mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang dã, thưởng thức những món ăn vô cùng bình dị từ sông nước miền quê. Đây không chỉ là nơi du lịch tuyệt vời mà còn là địa điểm dành cho nhiều người có những bức ảnh để đời. Họ tự tạo cho mình những album ảnh thiên nhiên sông nước Đầm Chuồn vô cùng hấp dẫn. Tới đây một lần bạn sẽ muốn đến mãi về sau!

Bãi biển Thuận An


Đừng nghĩ rằng Huế không có biển. Một trong những bãi biển đẹp để dã ngoại, chụp ảnh đẹp nhất của nhiều người chính là biển Thuận An. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, bạn sẽ thấy hàng chục nhóm thanh niên tụ tập với nhau tắm biển, đốt lửa trại, ca hát, nhảy múa, chơi trò chơi,… vô cùng náo nhiệt. Đây còn là địa điểm mà khá nhiều cặp đôi chọn để lưu giữ những khoảnh khắc đám cưới hạnh phúc của chính họ.

Với những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Huế như trên hi vọng rằng bạn sẽ không ngần ngại mà xách ba lô lên rồi tới với mảnh đất kinh thành ngay để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đẹp nào ở Huế.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao