Top 8 địa điểm du lịch Đồng Nai nổi bật nhất hiện nay

Đồng Nai chưa phải là nơi quá nổi bật về du lịch nhưng trong thời gian này cũng được rất nhiều khách du lịch muốn ghé đến. Theo tiêu chí Ngon- Bổ-Rẻ, nơi này sẽ là những điểm đến đi và về trong ngày cũng hấp dẫn không kém những nơi khác. Mời bạn đến với vùng đất phía Nam có tên địa điểm du lịch Đồng Nai nhé.

Top 8 địa điểm du lịch Đồng Nai nổi bật nhất hiện nay

1. Thác Đá Hàn

Dòng thác không dựng đứng và không quá nguy hiểm này tọa lạc ở thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai. Bạn sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời và có thể cắm trại dưới chân thác. Nhưng nhớ rằng không được xả rác bừa bãi đấy nhé. Đường đi vào là những khu vườn trái cây thơm lừng. Khi ra về bạn cũng có thể mu về làm quà cho mọi người.

2. Rừng Nam Cát Tiên

Khi đến đây bạn sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên và thảm thực vật xanh vô cùng phong phú. Nếu bạn muốn lưu trú qua đêm thì có thể chọn cho mình những chiếc lều của dịch vụ để cảm nhận sương đêm và cái mát lạnh của gió rừng.

3. Khu du lịch Bửu Long

Bửu Long được xây dựng trên diện tích đất rất rộng lớn. Hồ nước nhân tạo Long Ẩn mang đến sự mát mẻ và lung linh dưới ánh nắng mặt trời. Nơi đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì trông như Vịnh Hạ Long thu nhỏ được kết hợp từ những ngọn núi và mặt hồ rộng.

4. Đá Ba Chồng

Vì sao gọi đá Ba Chồng? Vì có ba hòn đá chồng lên nhau rất chông chênh ngay bên vệ đường. Nếu bạn muốn chinh phục hòn đá này thì hãy đi men theo con đường mòn, rồi sau đó leo lên chiếc cầu thang nhỏ, đứng trên đỉnh Núi Đá để ngắm nhìn toàn cảnh nơi đây.

5. Khu du lịch Vườn Xoài

Khu du lịch này khá là mát mẻ và rất thu hút nhiều du khách trong những năm gần đây. Hồ nước và thảm cỏ xanh sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều trong những ngày vất vả vì công việc và học tập.

6. Vườn trái cây Long Khánh

Vùng đất Long Khánh trồng rất nhiều loại trái cây mà bạn thích ăn như sầu riêng, chôm chôm, nhãn… Bạn sẽ được tham quan trong những vườn cây xanh mát, hít thở cùng hương thơm dễ chịu của chúng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua trái cây về làm quà.

7. Thác Giang Điền

Đây là điểm sinh thái dã ngoại vô cùng thú vị cho du khách vào dịp cuối tuần để thư giãn và hấp dẫn du khách trẻ. Dòng thác không to lớn như Giang Điền nưng mặt bằng rộng, có thác dài và bọt tung trắng xóa trên đá.

8. Đảo Ó

Khi đặt chân lên đảo bạn sẽ thích thú với hoa lá xanh tươi. Con đường bọc vòng quanh đảo rợp bóng hàng cây cao. Bãi cát nằm cuối đảo sóng vỗ rì rào. Bạn cũng được tắm trong dòng nước xanh mát đó.

Đây quả thật là nơi mà mọi người có thể lựa chọn để đưa gia đình đến nghỉ ngơi và vui chơi vào dịp cuối tuần. Giá vé vào cổng cũng không quá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí của chuyến đi nhé. Chúc các bạn thật vui vẻ bên cạnh bạn bè và gia đình của mình.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao