Top 5 địa điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng hiện nay

Phú Quốc chính là hòn đảo ngọc của Việt Nam. Trong những ngày nghỉ lễ, kỳ nghỉ hè thì lượng du khách đến đây cũng rất đông. Trên đảo có rất nhiều điểm để vui chơi, tham quan và ngắm cảnh đẹp đi mãi mà không hết. Bạn sẽ vui chơi thỏa thích khi đến đây. Chào mừng các bạn đã đồng hành cùng với chúng tôi trong bài giới thiệu về đảo Phú Quốc xinh đẹp và địa điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng nhất hiện đại này.

Top 5 địa điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng hiện nay

1. Vườn tiêu

Nhắc đến Phú Quốc thì các bạn sẽ nghe về loại hồ tiêu nổi tiếng vì cái vị cay nồng, thơm lâu vô cùng đậm đà. Du khách sẽ được đi thăm những vườn tiêu xnah mướt của người dân vô cùng thân thiện ngày ngày chăm bón. Sauk hi thăm quan bạn hãy mua một ít về đất liền làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình nhé.

2. Khu đền thờ vị tướng Nguyễn Trung Trực

Mỗi năm cứ đến ngày 28 tháng 8 âm lịch là người dân trên đảo lại tụ tập về đền để làm giỗ cho ông. Đền thờ mang dáng vẻ nghiêm trang và đứng sừng sững giữa biển trời xanh thẳm. Từ xa xưa, người dân ở đây lập đền thờ để tưởng nhớ người anh hùng bảo vệ đất nước và dân tộc Việt Nam.

3. Mũi Gành Dầu

Đây chính là mũi đất nhô ra biển ở hướng Tây Bắc mà du khách rất thích đến. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng đặc trưng vì đứng ở mũi Gành Dầu có thể trông thấy dễ dàng hải giới của Campuchia. Bãi cát trắng và nước biển xanh trong có hình cánh cung trải dài 500m. Du khách cũng được thưởng thức các món hải sản vô cùng tươi ngon khi đến đây.

4. Mũi Dinh Cậu

Khi đến Phú Quốc bất cứ du khách nào cũng muốn đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàng hôn khi mặt trời lặn ở Dinh Cậu. Những ghềnh đá có hình dáng như những trái núi vô cùng lạ mắt. Bãi đá lô xô bốn bề sóng vỗ. Trên đỉnh núi đẹp hơn nhờ những ngôi miếu cổ có mái ngói rêu phong phủ theo thời gian. Cây cổ thụ có tuổi hơn cả một thế kỷ có tán lá xòe rộng mát mẻ quanh năm.

5. Hòn Thơm

Hòn thơm chính là một điểm du lịch nổi tiếng nằm ở khu vực phía Bắc của đảo. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm lặn ngắm san hô, tham quan các khu nuôi trồng thủy sản, khu vực nuôi ngọc trai… và đi tàu để đến nơi câu mực nổi tiếng của Phú Quốc.

Hòn đảo ngọc sẽ khiến cho du khách chỉ muốn ở mãi mà không muốn về. Một điểm chung ở đây chính là nước biển xanh mát quanh năm, sạch sẽ, không có rác thải vì ý thức của người dân trên đảo rất cao. Chính vì điều đó mà du khách khi đặt chân lên đây cũng không xả rác bừa bãi.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao