Top 5 Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng

Là một trong những địa điểm được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều sắc thái hung vĩ từ: Núi, rừng cho đến biển, đảo. Nơi đây cũng là sự lựa chọn phổ biến của rất cặp đôi chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh. Và nếu bạn đang tìm hiểu về các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé.

Top Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng

Khu du lịch Bà Nà Hills

Được mệnh danh là “chốn tiên cảnh”, Bà Nà Hiils là nơi các cặp đôi lựa chọn địa điểm chụp ảnh không thể thiếu khi đến Đà Nẵng. Với đặc điểm khí hậu đầy đủ 4 mùa trong ngày, không gian thiên nhiên trong xanh, cảnh quan tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy mãn nguyện và hào hứng khi đến với địa danh này.

Chụp ảnh cùng chim Bồ Câu Tại Công viên Biển Đông (TP.Đà Nẵng)

Đến với công viên Biển Đông, hình ảnh đàn bồ câu chao lượn sà xuống sân cạnh bờ biển, thậm chí chúng còn sà vào tay nếu như bạn cho ăn. Vì thế, nơi đây chính là địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh lý tưởng tại Đà Nẵng cho các cặp uyên ương muốn ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của riêng mình.

Bán đảo Sơn Trà

Là nơi “tập kích” rất nhiều khách sạn, resort cao cấp, bán đảo Sơn Trà hiện hữu với núi rừng hoang sơ, đường bờ biển đẹp mắt. Nơi đây còn có ngôi chùa thiên nổi tiếng Linh Ứng chắc chắn sẽ là gợi ý hàng đầu cho các cặp đôi đang có dự định muốn chụp ảnh cưới.

Bãi biển Mỹ Khê

Nhắc đến Đà Nẵng chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với đường biển cát trắng trải dài, đường cong uốn lượn, nước biển trong xanh sẽ mang đến cho bạn những bức hình thật lung linh không chỉ trên bờ mà còn dưới nước. Vì vậy, khi chụp ảnh cưới ngoại ảnh ở Đà Nẵng chắc chắn các cặp đôi không thể bỏ qua bãi biển tuyệt đẹp này.

Cầu Tình Yêu

Xuất hiện bên bờ sông Hàn, hình ảnh Cá chép hóa rồng là câu chuyện cổ tích không chỉ trở thành biểu tượng nghệ thuật mà nó còn thể hiện tính tín ngưỡng, hình ảnh cá chép vượt qua mọi khó khăn, gian nan để hóa kiếp thành rồng. Nếu hiểu được câu chuyện này chẳng có lẽ nào chúng ta lại bỏ qua địa điểm chụp ảnh vô cùng ý nghĩa.

Trên đây là 5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng mà các đôi uyên ương có thể lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.