Tóc nam cạo 2 bên để mái ngố “cực ngầu”

Nhu cầu làm đẹp của phái mạnh cũng rất mạnh trong xã hội phát triển hiện nay. Những chàng trai muốn thể hiện cá tính và phong cách của mình qua mái tóc cũng rất nhiều. Có rất nhiều kiểu tóc dành cho bạn, nhưng điển hình cho tính cách mạnh mẽ chính là kiểu tóc nam cạo 2 bên để mái ngố đang làm mưa làm gió của các nam thần lúc này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến cho các bạn những mẫu tóc đẹp nhất và cũng chính là hottrends của xu thế thời trang tóc hiện nay.

Top Kiểu Tóc nam cạo 2 bên để mái ngố

1. Tóc cạo hai bên để mái bờm ngựa


Bạn sẽ trông thật nam tính và phong cách khi sở hữu mái tóc này. Bạn cũng có thể nhuộm một ít màu sáng trên ngọn tóc để phá cách hơn.

2. Mái tự nhiên


Sau khi cắt cao hai bên, bạn giữ lại phần mái và cắt tỉa sao cho tóc trông thật tự nhiên nhất.Kiểu tóc này rất chững chạc, phù hợp với tất cả các phong cách và môi trường đi chơi, đi học và đi làm…

3. Mái dài hất sang một phía


Mái tóc của bạn được để dài và dùng keo chải sang một phía. Chàng trai trông thật sang trọng và quý phái, vẻ đẹp này sẽ lam cho không biết bao nhiêu cô gái say đắm đây nhỉ.

4. Tóc tỉa under cut với mái chải cao


Hai bên tóc cắt cao được tỉa tót những đường hoa văn dành riêng cho các chàng có cá tín mạnh mẽ muốn thể hiện phong cách của mình. Mái tóc dài được tỉa tót kỹ lưỡng và dùng keo vuốt từng lọn theo chiều từ sau ra trước.

5. Kiểu tóc cao truyền thống


Kiểu tóc này không bao giờ là lỗi thời trong thời trang tóc nam thay đổi liên tục hằng năm. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi công việc của các chàng trai yêu thích sự đơn giản.

6. Tóc mái dài


Bạn đang sở hữu những mái tóc dài thì cũng có thể tha hồ biến đổi kiểu tóc của mình để phù hợp với từng môi trường làm việc và sinh hoạt hằng ngày bạn phải tiếp xúc. Nhưng chung quy mỗi kiểu đều có những đặc trưng khác nhau.

7. Tóc mái chải phồng cao


Nếu tóc mái bạn đang quá dài thì hãy tận dụng nó để chải phồng cao lên. Bạn cũng có thể nhuộm màu nhẹ nhàng để làm nổi rõ hơn mái tóc. Thật ấn tượng và vô cùng bảnh trai đó các chàng trai của tôi.

Vậy thì bây giờ các chàng trai đã không còn ngại ngần để thay đổi bản thân mình rồi đúng không nào. Hãy để phong cách riêng biệt của từng người được thể hiện qua mái Tóc nam cạo 2 bên để mái ngố mình lựa chọn nhé.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.