Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt

0

Sau khi bộ phim ” Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta” phát trên sóng truyền hình thì bên cạnh diễn viên nam chính được hâm mộ thì nhân vật nữ cũng hot không kém. Thẩm Nguyệt với nét đẹp hồn nhiên đáng yêu đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình trong phim. Vậy tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt  ra sao. Bạn hãy cùng theo dõi  trong bài viết bên dưới ngay bây giờ nhé!

tiểu sử diễn viên thẩm nguyệt

1. Sơ lược về tiểu sử của diễn viên Thẩm Nguyệt

  • Ngày sinh: 27/02/1997
  • Sinh tại: Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc
  • Chiều cao: 1m60
  • Năm 2014 tốt nghiệp Đại học sư phạm Hồ Nam.
  • Làm việc tại công ty Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp

2. Giới thiệu về nữ diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt đã tốt nghiệp Đại học sư phạm Hồ Nam vào năm 2014. Hiện tại cô đang ký hợp đồng và chịu sự quản lý của công ty Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp. Thẩm Nguyệt đã từng đóng một số vai phụ trứơc khi  vào vai Tiểu Hi trong một số phim như: Khởi Nghiã thu thụ, Run rẩy đi, A Bộ… Đến với vai chính đầu tiên là Trần Tiểu Hi- vai diễn chính đầu tiên về cô nữ sinh nghịch ngợm. Thẩm Nguyệt đã làm hài lòng khán gỉa với diễn xuất tự nhiên của mình.

Năm 2018, Thẩm Nguyệt được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim ” Vườn sao Băng”. Phiên bản này đã tạo nên tên tuổi cho rất nhiều diễn viên trẻ như Lee Min Ho, Châu Du Dân, Từ Hy Viên, Gu Hye Seon và hy vọng Thẩm Nguyệt sẽ nổi lên trong thời gian tới. Khán giả dự đoán sẽ soáng ngôi ” Nữ thần thanh xuân” của Trịnh Sáng trong thời gian sắp tới. Cô cũng được sự yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính Sam Thái. Bạn có biết rằng rất hiếm khi một bộ phim Remake mà nữ chính được ủng hộ nhiều như vậy.

Với gương mặt bầu bĩnh và mái tóc ngố tàu, nhân vật Trần Tiểu Hi đã được rất nhiều khán giả yêu thích và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang mạng. Thẩm Nguyệt đã có diễn xuất vô cùng tự nhiên không một chút gượng gạo đã được người xem đánh giá cao. Cô đã để lại ấn tượng khó quên khi hoá thân vào một cô gái mặt dày theo đuổi cậu bạn cùng lớp là Giang Thần.

3. Nội dung của bộ phim ” Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta” của diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt là nữ chính của bộ phim truyền hình Trung Quốc ” Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta”. Cô đã thành công khi nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả vì ngoại hình đáng yêu và sự diễn xuất tự nhiên không gựơng gạo. Nội dung của bộ phim nói về câu chuyện ” cọc đi tìm trâu” của cô nàng Trần Tiểu Hi với cậu bạn cùng lớp là Giang thần. Tiểu Hi đã lỡ thích cậu bạn cùng lớp nên cô đã tìm mọi cách tiếp cận hotboy đẹp trai nhưng Giang Thần đã trốn tránh và xa cách cô nàng.

Nữ chính với gương mặt bầu bĩnh. mái tóc ngắn ngộ nghĩnh và những diễn xuất biểu cảm đã khiến cho khán giả không thể nào bỏ qua được. Cô được đánh giá là có ngoại hình khá lạ mắt bởi vì sự pha trộn giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

4. Con đường đến với điện ảnh của diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt chỉ là cô sinh viên đại học của trường đại học Sư phạm Hồ Nam, trong suy nghĩ của cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên. Những tấm ảnh cô chụp theo phong cách xteen đã khiến cho công ty điện ảnh Công Phu Chân Ngôn để mắt tới và mời cô phỏng vấn.

Trong lần đầu tiên thử vai, cô đã rất hồi hộp và lo lắng. Cho đến khi cô biết tin mình ký được hợp đồng nhưng đã bước chân ra khỏi công ty cô vẫn không tin đó là sự thật. Ngay sau đó cô đã được công ty cho theo học các lớp diễn xuất. Cô đã có cơ hội vừa rèn luyện vừa thử sức. Thậm chí ngay lúc đó cô đã từ chối nhiều vai diễn không phù hợp với mình. Cô cảm thấy thích hợp khi được mời đảm nhận vai chính trong bộ phim ” Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta”

Bên cạnh việc diễn xuất, Thẩm Nguyệt còn rất thích nhiếp ảnh, cô nói: ” Chân dung và tĩnh vật đó đều là sở thích của tôi, nhưng thích nhất vẩn là chụp ảnh chân dung. Tôi cảm thấy rất thích thú và vui sướng khi cầm máy, lúc đó tôi cảm thấy mình như đang ở trong một thế giới khác. Việc nhiếp ảnh giúp tôi không còn cảm giác xa lạ với ống kính và vì thế tôi có thể trở thành diễn viên nhờ vào việc này. Hơn thế nữa, nếu bạn có khả năng chỉnh ảnh thì khả năng thẩm mỹ sẽ được nâng cao hơn, điều đó rất quan trọng với một người diễn viên. Bạn nên biết một điều, diễn xuất đến từ cuộc sống, những điều trải nghiệm trong cuộc sống đều có ảnh hưởng rất nhiều đến với cuộc sống”

Diễn viên Thẩm Nguyệt rất đáng yêu ngay cả trong phim ảnh lẫn ngoài đời phải không các bạn. Nếu bạn là Fan cuồng của cô nàng xinh xắn này thì hãy like và share bài viết tiểu sử này ngay nhé.