Tiểu sử diễn viên Phi Huyền Trang

Phi Huyền Trang là cái tên gần đây trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Cô diễn viên này lọt vào mắt của người hâm mộ qua những MV ca nhạc với gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ, nóng bỏng. Phi Huyền Trang còn mài một người mẫu ảnh, người mẫu trình diễn thời trang. Hotgirl này còn được giới trẻ biết đến nhiều hơn khi tham gia diễn xuất trong những clip hài ngắn “Ghiền mì gõ”. Bạn đã biết về tiểu sử Phi Huyền Trang chưa? Chúng tôi đã cập nhật trong bài viết bên dưới nội dung rất rõ ràng về công việc, cuộc sống của Huyền Trang. Xin mời bạn ghé thăm!

tiểu sử Phi Huyền Trang

Thông tin tiểu sử Phi Huyền Trang

1. Tiểu sử của diễn viên Phi Huyền Trang

– Họ và tên: Phi Huyền Trang
– Biệt danh: Trang Phi
– Ngày sinh: 16/10/1988
– Sinh tại: Hải Phòng
– Nơi sinh sống: Hà Nội
– Học trường: Đại học Hải Phòng

2. Giới thiệu về diễn viên Phi Huyền Trang

Phi Huyền Trang sinh ra và lớn lên trong một gia đình vốn đã có truyền thống nghệ thuật tại Hải Phòng. Đạo diễn- diễn viên Lê Cung Bắc chính là chú ruột nên cô đã có sẵn ngọn lửa đam mê nghệ thuật ngay từ nhỏ. Việc diễn xuất chính là mục đích cô muốn vươn đến trong sự nghiệp của mình. Phi Huyền Trang đã từng học khoa du lịch tại trường đại học Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp cô cảm thấy không phù hợp và chuyển hướng qua nghệ thuật. Diễn xuất bén duyên với cô gái ngay lúc đó.
Khi đặt những bước chân đầu tiên vào nghệ thuật, Phi Huyền Trang đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong những lần diễn xuất. Cô thường xuyên bị nhắc nhở những khi diễn sai. Áp lực đến rất nhiều khi cô làm việc nhưng sự đam mê đã khiến Huyền Trang vượt qua và chưa bao giờ cô muốn từ bỏ nó. Cô nói lên mong muốn của mình là trong tương lai sẽ mở một cửa hàng kinh doanh để ổn định cuộc sống. Điều này sẽ giúp cô đặt hết tâm sức vào đam mê cuả mình hơn nữa.
Phi Huyền Trang còn được bạn bè của mình gọi với cái tên Trang Phi. Trước ki tham gia diễn xuất trong seri phim ngắn “Ghiền mì gõ” thì cô đã được biết đến qua những MV của ca sĩ Khắc Việt và nhóm The Men. Cô sở hữu ngoại hình đẹp, khuôn mặt xinh đẹp nên Trang Phi đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng.


3. Từng bước trưởng thành trên con đường nghệ thuật

Khi tham gia Mì gõ, Phi Huyền Trang đã rất nhanh chóng được các khán giả chú ý và lượt người theo dõi trên fanpage hơn 1.5 triệu. Đây chính là phần công sức đóng góp rất to lớn của Trang Phi. Hotgirl Mì gõ cũng xuất hiện từ đây.

Không thể ngừng yêu là bộ phim truyền hình đầu tay mà cô đã tham gia. Sau khi thể hiện vai diễn trong phim của đạo diễn Trần Ngọc Phong rất thành công, Trang Phi đã liên tục được rất nhiều đạo diễn mời tham gia các phim nư: Săn vàng, Mắt lụa- Điệp vụ tình yêu cùng Hồ Quang Hiếu.
Phi Huyền Trang đang là một hotgirl đình đám của showbiz Việt nhưng cô không gây ra bất cứ một vụ scandal nào làm xấu đi hình ảnh của mình. Sự nỗ lực và cố gắng của bản thân qua việc không hề từ chối bất cứ cơ hội nào, cho dù đó chỉ là những vai diễn nhỏ để tìm thêm kinh nghiệm cho bản thân. Vì quá đam mê với nghệ thuật diễn xuất nên lịch học và lịch quay của cô khá dày đặc.
Một điều khá là thuận lợi mà ai cũng biết đó chính là đạo diễn Lê Cung Bắc chính là chú ruột của Trang Phi. Nhưng cô nàng không hề dựa dẫm vào danh tiếng của người chú này để đi lên và chưa một lần tham gia vào dự án phim của chú mình. Nhưng câu chuyện không ngừng ở đó, trong một lần Trang Phi đi theo chú đến đoàn làm phim và được một đạo diễn khác chú ý và mời đóng phim. Nắm lấy cơ hội này, Phi Huyền Trang đã đồng ý và chính thức bước chân vào nghề diễn xuất với bộ phim đầu tay “Không thể ngừng yêu”, một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của cô là đây.
Phi Huyền Trang luôn đầu tư nhiều và kỹ lưỡng cho các vai diễn của mình. Vì sở hữu gương mặt trẻ trung nên hầu như cô luôn được giao những vai diễn nhẹ nhàng, ngây thơ. Cô chia sẻ thêm trong thời gian gần đây cô sẽ tham gia những vai diễn khác có cá tính hơn, góc cạnh hơn để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Mỗi diễn viên là một cuộc đời khác nhau. Có người nổi tiếng nhờ những tai tiếng, có người thì được nâng đỡ nhưng Phi Huyền Trang đã bước đi bằng chính đôi chân của mình. Chúc cô nàng diễn viên xinh đẹp này sẽ có được nhiều thành công hơn nữa.

 

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *