Tiểu sử ca sĩ Suni Hạ Linh

Hiện tượng Juun Nguyễn tham gia vào các MV của ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc và các Fan hâm mộ đang muốn cả hai sẽ “Phim giả tình thật”. Vậy bạn đã biết gì về Suni Hạ Linh chưa. Trang viết của chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về các ngôi sao từ Việt Nam đến quốc tế. Ngay bài viết dưới đây điển hình là ca sĩ Suni Hạ Linh.

Tiểu sử ca sĩ Suni Hạ Linh
1. Tiểu sử của ca sĩ Suni Hạ Linh

– Tên thật: Ngô Đặng Thu Giang
– Sinh năm: 1993
– Tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính tiền tệ trường đại học Victoria tại Wellington- New Zeland
– Biết 3 loại ngoại ngữ Anh, Hàn và Hoa
– Các giải thưởng đã đạt được:
Năm 2008: Đạt giải nhất Cleverlearn Superstar
Năm 2012: Giải nhì Kpop Star Hunt Season 2 tổ chức tại Việt Nam, Suni hạ Linh đã được đại diện sang Hàn Quốc
Năm 2014: Giải ba cuộc thi “Ngôi sao Việt” và đã đại diện Việt Nam tham gia chương trình “Chinh phục ước mơ”
Từng là thành viên của vũ đoàn OH
– Công việc:
Hiện tại đang làm ca sĩ
Từng làm trainer tại hai công ty giải trí Hàn Quốc nhưng cô cảm thấy không phù hợp với bản thân nên đã quyết định chuyển hướng công việc.
– Các MV ca nhạc cô đã ra mắt khán giả:
Cảm ơn người đã xa tôi – song ca cùng Phạm Hồng Phước
Chẳng thể là ai khác – Song ca cùng Juun Đăng Dũng
Single đầu tay “Em đã biết”


2. Giới thiệu về ca sĩ Suni Hạ Linh

Ca sĩ Suni Hạ Linh có dáng vẻ rất xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ có giọng hát hay mà cô còn biết nắm bắt xu hướng âm nhạc giới trẻ hiện nay nên Hạ Linh đã chiếm được trọn vẹn tình cảm của khán giả yêu nhạc. Mới chỉ phát hành một single nhạc nhưng Suni Hạ Linh đã nhanh chóng trở thành cơn lốc cuả Vpop Việt. Hạ Linh đã cover một số ca khúc và đăng tải lên kênh youtube của mình trước khi nổi tiếng cùng với ca khúc “Em đã biết”. Khi được nam ca sĩ Isaac hôn trên sân khấu của chương trình Remix thì cô đã được chú ý. ca sĩ Suni Hạ linh cũng đã được tham gia hai cuộc thi đào tạo về thần tượng của Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác. Juun Đăng Dũng đã song ca với Hạ Linh qua hai MV songca nhưng khi ca khúc “Em đã biết” ra đời thì tên tuổi cô mới được khẳng định.
Với ưu thế biết ba loại ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Hoa, vào năm 2008 Suni Hạ Linh đã đạt được giải nhất của cuộc thi Cleverlearn Superstar và một số giải thưởng khác như đã nêu ở phần 1.

3. Thời tuổi trẻ của Suni Hạ Linh

Sau khi kết thúc công việc tại Hàn Quốc, Suni Hạ Linh đã chuyển hướng sang lĩnh vực mà cô đam mê đó chính là âm nhạc. Có một điều được gọi là ưu thế khi cả gia đình Suni đều làm việc liên quan đến nghệ thuật Vượt qua sự cản trở của gia đình vì sợ cô gặp vất vả, sẽ gặp phải một tương lai khó khăn và không rõ ràng, Suni Hạ Linh đã kiên trì và cố gắng hết mình với công việc ca hát một cách đam mê, nghiêm túc. Sau một thời gian tự khẳng định mình, hiện tại bố mẹ cô cũng đã chấp nhận và ủng hộ cho Suni. Họ luôn tạo điều kiện cho cô con gái nhỏ để theo đuổi mơ ước được ca hát của mình. Để thể hiện lòng tôn trọng và yêu thương bố mẹ, tất cả những hoạt động và sản phẩm của cô đều có sự theo dõi của bố mẹ. Họ sẽ góp ý kiến và sau đó các sản phẩm mới được ra mắt khán giả. Và chắc hẳn cô sẽ rất tự hào về điều này.

Suni Hạ Linh sở hữu nét đẹp trẻ trung đã từ từ tiến vào lòng người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc chỉnh chu và đẹp nhất. Hãy chia sẻ bài viết bạn nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *