Tiểu sử ca sĩ Phương Mỹ Chi

Cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi chuyên hát về dòng nhạc dân ca Nam bộ. Phương Mỹ Chi đã gây tiếng vang lớn trong giới âm nhạc của Việt Nam từ khi đạt giải á quân The voice kid mùa 1 cho đến nay. Sự nổi tiếng đến quá sớm liệu có làm cô đứng vững trên thị trường âm nhạc. Bài viết về tiểu sử của ca sĩ Phương Mỹ Chi mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn dưới đây sẽ giúp cho khán giả hiểu nhiều hơn về giọng hát dân ca này.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Phương Mỹ Chi

1. Tiểu sử của ca sĩ Phương Mỹ Chi

– Tên thật: Phương Mỹ Chi
– Sinh ngày: 13/01/2003
– Sống tại: quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Đã từng học tại trường tiểu học Tuy Lý Vương quận 8, TPHCM. Khitham gia vào chương trình Giọng hát Việt nhí, Mỹ Chi đã nhận được học bổng toàn phần tại trường Tiểu Học và Trung học Tây Úc. Phương Mỹ Chi đã chuyển về đây để học tập.

2. Giới thiệu về ca sĩ Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi sinh ra trong một gia đình có khoảng hơn 14 người bao gồm cha mẹ, các cô dì và hai chị em cô. Họ cùng nhau sinh sống trong căn nhà nhỏ tại quận 8, TPHCM. Vì căn nhà quá nhỏ nên Phương Mỹ Chi đã ước mơ được đi hát để mua nhà cho cha mẹ. Người cô của Mỹ Chi là Phương Quế Như trước là một ca sĩ dân ca hát rất hay, nhưng vì bị căn bệnh tiểu đường nên đã không hát nữa. Đây chính là người thầy dạy hát đầu tiên của Mỹ Chi. Khi lần đầu nghe Phương Mỹ Chi hát bài Chim trắng mồ côi lúc 6 tuổi, cô đã bắt đầu dạy hát cho Chi.
Năm 2010, người nhà cuả Mỹ Chi đã thu âm giọng hát của cô trong hai đĩa nhạc thể loại dân ca Nam Bộ với tổng số hơn 30 bài hát. Trong số đó, Em đi qua cỏ non, Nhớ mẹ lý mồ côi, Nỗi buồn mẹ tôi đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội rất nhiều.

3. Những bất hoà trong gia đình và các vụ scandal mà Phương Mỹ Chi vướng phải.

Phương Mỹ Chi bị người cô Út Phương Quế Như tố vô ơn
Ca sĩ Phương Mỹ Chi đã nổi lên sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 1 nhưng song song với ánh hào quang đó thì cô cũng bị những làn sóng phản đối rất nhiều. Gần đây nhất, Phương Mỹ Chi đã bị chính ngừơi cô Út của mình lên tiếng tố cáo cô vô ơn.
Vì sao gia đình Phương Mỹ Chi bất hòa?. Đây chính là chuyện đằng sau ánh hào quang sân khấu và sự nổi tiếng. Tình cảm gia đình bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.
Tại cuộc thi, hình ảnh cô và người cô Út đã tạo được tình cảm và khiến cho khán giả phải xúc động qua câu chuyện người cô mù kèm cặp cho cô cháu gái 6 tuổi đi thi hát với bài “Chim trắng mồ côi”.
Phương Quế Như đã cùng đồng hành cùng với Phương Mỹ Chi sau khi đã nổi tiếng. Đến năm 2014, gia đình Mỹ Chi đã mua nhà và ra ở riêng. Vì đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nên họ đã không còn liên lạc với nhau. Bà Quế Như đã chia sẻ với báo chí tố cáo gia đình Phương Mỹ Chi đã vô ơn, Phương Mỹ Chi cũng không chào hỏi khi gặp mặt bà.
Vào 8/8, tại TPHCM, gia đình Phương Mỹ Chi đã gặp gỡ báó chí để lên tiếng giải thích về việc mâu thuẩn trong chuyện tình cảm cô và cháu. Á quân giọng ca nhí cho hay” Cô Út là ngừơi thầy dạy tinh thần và kỹ thuật trong việc hát dân ca. Cô không hề quan tâm đến việc mâu thuẩn tiền bạc giữa mẹ và cô. Khi gặp cô thì con cũng chào hỏi và giữ đúng lễ nghĩa”. Khi cả hai hát chung trong một ngôi chùa tãi TPHCM, khi cả hai đứng cách hai bên sân khấu nhưng không gian quá chật chội nên Phương Mỹ Chi không có cơ hội chào hỏi nghệ sĩ Quế Như. Phương Mỹ Chi đã gửi lời xin lỗi đến cô Út và mong rằng khán giả tiếp tục ủng hộ mình trên con đường âm nhạc.
Phương Mỹ Chi cũng bị vướng vào vụ việc nâng tiền catse lên mức quá cao. Báo chí cũng đã lên tiếng về việc này.
Cô ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi sẽ còn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình. Chúc Mỹ Chi luôn vững bước và thể hiện giọng hát của mình thật hay!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *