Tiểu sử ca sĩ Hương Tràm

Quán quân The Voice trong mùa giải đầu tiên đó chính là cô gái trẻ Hương Tràm. Cô ca sĩ trẻ đã đạt được giải cao nhất khi chỉ mới tròn 17 tuổi. Tài năng nghệ thuật của cô được khán giả biết tới và dành rất nhiều ưu ái. Bên cạnh đó điều kiện thuận lợi đó chính là cô đã được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bài viết về tiểu sử ca sĩ Hương Tràm bên dưới sẽ giúp cho các Fan của cô ca sĩ nổi tiếng này tìm hiểu về sự nghiệp và con đường nghệ thuật mà cô đang bước đi.

Tìm hiểu về Tiểu sử ca sĩ Hương Tràm

1. Tiểu sử của ca sĩ Hương Tràm

– Tên thật: Phạm Thị Hương Tràm
– Ngày sinh: 15/01/1995
– Nơi sinh: Thành phố Vinh, Nghệ An. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật.
– Từng học lớp 12 tại trường Trung học phổ Thông Huỳnh Thúc Kháng, Thành Phố Vinh.

2. Giới thiệu về ca sĩ Hương Tràm

Tại thời điểm này mà nói về Hương Tràm là “tài không đợi tuổi” thì chắc không còn phù hợp nữa các bạn nhỉ. Nhưng có một sự thật chúng ta phải công nhận rằng cô chính là một tài năng thật sự và vô cùng nổi trội hơn so với các đàn anh đàn chị khác trong cuộc thi The Voice.
Cô ca sĩ “con nhà nòi” có cha mẹ và các những người chú ruột đều làm nghệ thuật. Cha là nhạc sĩ- NSUT Tiến Dũng, phó giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Nghệ An. Anh trai là ca sĩ Tiến Mạnh, thí sinh Top 10 Sao Mai điểm hẹn 2010. Mẹ cô cũng là một người hoạt động âm nhạc. Người chị dâu tương lai cũng chính là nữ ca sĩ trẻ Trần Phương Thanh. Cô kể rằng, bố mình là ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc dân gian. Vào năm 1987, ông đã đạt được giải Vàng tại cuộc thi Tiếng hát chuyên nghiệp toàn quốc với ca khúc Đi trong Hương Tràm. Và họ đã đặt tên cho cô con gái nhỏ là Hương Tràm.
Biết rằng cô đã có lòng đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng ba mẹ không muốn cô xa gia đình sớm vì anh trai đã tham gia ca hát và đi xa nhà. Họ mong muốn sau khi cô học xong THPT mới tham gia ca hát. Nhưng không thể nào cưỡng lại sự đam mê, gia đình cô đã đồng ý và ủng hộ Hương Tràm tham gia cuộc thi The Voice mặc dù cô chưa hoàn thành THPT.

3. Hương Tràm và cuộc thi Giọng Hát Việt 2012

Trong đêm phát sóng đầu tiên, Hương Tràm đã trình diễn xuất sắc phần thi của mình với bài hát “I’ll always love you”. Sau đó cô đã nhận được sự chọn lựa của cả bốn vị giám khảo. Hương Tràm đã chọn vào đội của ca sĩ Thu Minh.
Hương Tràm đăng quang The Voice trong mùa đầu tiên cũng chính là bước ngoặc lớn trong cuộc đời nghệ thuật mà cô chọn lựa. Cô luôn mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy và công nhận sự cố gắng của mình mà bỏ qua những điều chẳng may xảy ra.
Khi đứng trên sân khấu The Voice, cô luôn chọn trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình. Khán giả nhận xét rằng trang phục của Hương Tràm đẹp, xinh xắn và vô cùng đáng yêu khi cô đang ở độ tuổi 17.

4. Scadal Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ

Sau gần 2 năm đăng quang, Hương Tràm đã có những thay đổi. Nhất là cô đã dính vào scadal phẩu thuật thẩm mỹ. Cô bị nghi ngờ nâng mũi, độn cằm, gọt mặt vì trước đó gương mặt của cô tròn bành, mũi khoằm. Nhưng bỗng dưng chiếc mũi thon gọn, gương mặt bánh bao đã trở thành Vline. Nhưng Hương Tràm đã phủ nhận những tin đồn này.
Thật không may cho cô ca sĩ trẻ, bệnh viện nơi cô phẫu thuật đã để lộ những clip cô nằm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay sau đó cô đã công khai chấp nhận mình đã thẩm mỹ và còn đăng ảnh trước và sau khi làm. Phần ngực của cô nay đã được nâng cấp cho thêm phần hấp dẫn.
Hương Tràm đã trở thành một hiện tượng thần tượng âm nhạc có tiếng tăm trong giới nhạc Việt. Sự xinh đẹp lúc này cũng chính là điều kiện để cô tự tin khi đứng trên sân khấu. Làm cho bản thân mình đẹp cũng chính là tôn trọng khán giả. Bây giờ bạn đã hiểu rõ về ca sĩ Hương Tràm rồi đúng không nào.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *