Thug life là gì? có ý nghĩa gì

Cụm từ Thug life bạn đã từng nghe qua chưa nhỉ. Nếu bạn là một game  thủ hoặc là một tay cày phim thì sẽ biết và được nghe đến cụm từ này nhiều rồi. Và đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người về Thug life. Vậy ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của nó nhé.

Thug life là gì

1. Thug life là gì?

Hiện nay có rất nhiều người đặt câu hỏi về cụm từ này. Điều này có nghĩa là không phải chỉ có riêng bạn thắc mắc đâu nhé.

Thug life chính là từ viết tắt của cụm từ Tupac Shakur. Các bạn cũng thường thấy người chơi game viết tắt thành TL. Về mặt ý nghĩa thì Thug life chính là sự khác biệt vô cùng lạ thường và chứa những sự độc đáo mà rất ít người có thể làm được.

Ví dụ: Trong khi chơi game, bạn bị đội bạn bao vây trong tình huống nào đó và bạn chỉ có con đường chết. Và bất ngờ bạn sống sót một cách xuất thần thì lúc này sẽ được gọi là Thug life.

2. Nguồn gốc của Thug life

Cha đẻ của Thug life chính là nam ca sĩ Rapper người Mỹ Tupac Amaru Shakur. Nam ca sĩ này nổi tiếng với những bài hát này về nạn phân biệt chủng tộc và cũng chính là cha đẻ của  các bản  nhạc Hiphop vô cùng nổi tiếng.

3. Thug life thường xuất hiện ở đâu?

Trên các trang mạng xã hội, nhất là những clip cực kỳ hài hước vui nhộn mà người dựng cố ý lồng ghép vào nội dung nhằm tạo nên tiếng cười sảng khoái cho người xem. Nếu bạn có một pha xuất thần trong lúc chơi game thì bạn chơi sẽ gọi là Thug life.

Thug life còn ám chỉ một tổ chức xã hội đen ngầm trên thế giới nhưng mọi người rất ít khi nhắc đến ý nghĩa này.

Bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ Thug life là gì chưa nhỉ? Chắc chắn là sau khi đọc bài viết của chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng vì đã biết được nội dung của nó là gì. Vậy thì ngại gì mà không chia sẻ bài viết về trang cá nhân của mình nào. Chúc các bạn luôn vui vẻ và yêu đời.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.