Tạo ảnh Chibi từ ảnh thật cho điện thoại Android & IOS

Chibi là gì?

Chibi (ちび or チビ) là một từ lóng của Nhật Bản với ý nghĩa là một nhân vật tí hon và “ngắn ngủn” nhưng cực kỳ kute dễ thương với cài đầu rất to. Vẽ ảnh Chibi là một trong những trào lưu rất hot của giới trẻ tại Nhật Bản, và tất nhiên tại Việt Nam cũng thế. Tìm hiểu chi tiết về phong cách vẽ chibi tại đây

Trước đây để có được một hình vẽ chibi từ ảnh thật, bạn sẽ phải nhờ người biết vẽ và sau đó còn phải đưa lên các phần mềm xử lý ảnh để xử lý lại màu sắc … Bây giờ thì mọi việc đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều với các công cụ vẽ ảnh chibi online hoặc các phần mềm ứng dụng.

Hướng dẫn vẽ ảnh chibi từ ảnh thật

Bạn chỉ việc dùng máy ảnh của điện thoại chụp một bức ảnh thật sau đó đưa ảnh thật vào các ứng dụng vẽ ảnh chibi, phần mềm sẽ tự động phác họa lại khuân mặt của bạn thành dạng ảnh vẽ như nét bút chì. Sau đó ảnh khuân mặt này được ghép lên các hình mẫu cơ thể có sẵn trong thư viện ảnh của phần mềm tạo thành những hình vẽ chibi cực kỳ vui nhộn. Bạn có thể xem thử hình mẫu bên dưới đây:

Để tạo được các hình vẽ chibi như này mời bạn tải và cài đặt ứng dụng vẽ ảnh chibi bên dưới đây:

Một điều hơi bất tiện ở ứng dụng này đó là khi tạo xong hình vẽ chibi rồi nhưng lại không share trực tiếp được lên các mạng xã hội như Facebook chẳng hạn. Nhưng mình có giải pháp là khi bạn tạo xong ảnh chibi của mình rồi thì chụp lại màn hình điện thoại của bạn và share lên như các ảnh chụp thông thường của bạn.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.