Tải Mod Skin Liên Quân Mobile Full Hiệu Ứng cho IOS và APK

Mod skin Liên Quân mobile giúp trải nghiệm game thêm phần thú vị hơn vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download và cài đặt phần mềm một cách an toàn nhất, tránh bị khóa tài khoản như những cách thông thường khác. Ở bài giới thiệu và hướng dẫn dưới đây có đầy đủ hai phiên bản điện thoại đó là Android và IOS chúng tôi sẽ dần nâng cấp, cập nhật và chia sẻ đến các bạn cách để mod skin liên quân dễ dàng nhất có thể.

mod skin liên quân

Giới thiệu về Tải Mod Skin Liên Quân Full Hiệu Ứng

Liên Quân mobile là một trong những game điện thoại hot trong thời gian gần đây chơi mượt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Trước tiên mời bạn tải phần mềm mod skin liên quân này về điện thoại trước đã nhé, link tải ngay bên dưới đây và xem video hướng dẫn cài đặt ở cuối bài viết.

Lưu ý đây là phần mềm tổng hợp mod cả các tướng, trang phục và skin nên chỉ cần một phần mềm này là bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. Với một vị tướng xạ thủ bình thường, bạn có thể di chuyển và tiêu diệt tất cả các đơn vị lính, trụ địch và cả rồng trong rừng với chỉ duy nhất 1 phát bắt cho mỗi mục tiêu.

Hướng dẫn tải và cài đặt mod skin liên quân cho điện thoại IOS và Android

1.Link tải dành cho Android

Dưới đây là 2 link tải mod skin liên quân full hiệu ứng hành cho hệ điều hành Android bạn có thể tải ở link nào cũng được. Link nào còn tồn tại thì các bạn có thể tải ngay.

2.Link tải dành cho IOS (chưa có)

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn khi có phiên bản dành cho hệ điều hành IOS, như là điện thoại IPHONE, IPAD…

3. Hướng dẫn cài đặt mod skin liên quân

  • Sau khi bạn tải một trong hai file trên, thì bạn được một file Mod_Skin_LienQuanGarena.zip, trên điện thoại của bạn, bạn chỉ cần click đúp vào để giải nén ra và được một thư mục Mod_Skin_LienQuanGarena . Bạn cứ việc click vào thư mục con bên trong đó cho đến khi cuối cùng là thư mục: AssetBundle
  • Tiếp theo bạn tick chọn vào những file trong thư mục: AssetBundle  và chọn hết chúng và copy. 
  • Di chuyển toàn bộ file vừa copy đến: Bộ nhớ trong-> Android -> data -> com.garena.game.kgvn -> files -> Resources -> AssetBundle, khi đó, máy của bạn sẽ báo có những tập tin bị trùng, bạn cứ việc chấp nhận và thay thế chúng để nó lưu lại toàn bộ file mới bạn vừa copy vào.
  • Mở game lên và thưởng thức thành quả này giờ nào các bạn. Nếu bạn nào không làm được theo bài hướng dẫn này, có thể xem video chi tiết hơn ở phía dưới để dễ dàng thực hiện hơn.

Video hướng dẫn cài đặt mod skin liên quân mobile thành công 100%:

Có thể bạn đọc bài viết như bị dài dòng bởi cách hướng dẫn mod skin liên quân qua nhiều bước thư mục, nhưng đó cũng là thao tác được thực hiện trong video dưới đây. Bạn hãy xem kỹ video này và làm theo hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ mod skin liên quân thành công với nhiều skin đẹp cho những tướng bạn đang chơi. Có thể bộ công cụ hiện tại chưa đáp ứng hết tướng được. Chúng tôi sẽ dần nâng cấp thêm và cập nhật thêm để gửi đến các bạn.

Nếu video trên bị lỗi bạn hãy xem video dự phòng tại đây Xem ngay

Hy vọng với bài viết hướng dẫn tải và cài đặt mod skin liên quân mobile trên giúp ích nhiều cho các bạn trong việc tìm kiếm những skin đẹp phù hợp cho game của mình. Chúc cả nhà vui vẻ cùng game !

 

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao