Song tử – Những điều đặc biệt về cung hoàng đạo này có thể bạn chưa biết

SONG TỬ – NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO NÀY

SƠ LƯỢC VỀ LÝ LỊCH CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ

  • Tên khác của Song Tử : Song Nam, Song Sinh.
  • Thứ tự của Song tử: Là chòm sao thứ ba trong mười hai chòm sao hoàng đạo.
  • Vị trí: Nằm giữa chòm sao Kim Ngưu (phía tây) và một chòm sao Cự Giải ( phía đông).
  • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi mục tiêu
  • Biểu tượng: của Cặp song sinh đó là 2 anh em Castor và Pollux, con trai của Leda và Swan. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, đây là lí do người thuộc cung này như có 2 mặt đối lập.

Ý nghĩa chung Cung Song Tử: Người thuộc cung này có trí nhớ cũng như khả năng  quan sát rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công đến với họ nhanh hơn. Họ có sự sáng tạo, óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề liên quan nghệ thuật như ca nhạc, mỹ thuậta vũ … Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, bảo hiểm, chứng khoán. khuyết điểm chính là sự không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc nhưng cũng sớm bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

Song tử
Song tử

TRUYỀN THUYẾT CUNG SONG TỬ

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus – VỊ chúa tể trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus và nữ hoàng của thành Sparta. Hai anh em đều mang đức tính trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi trãi qua nhiều cuộc phiêu lưu lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại khi còn rất trẻ. Hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau trong mọi lúc.

Castor sau đó bị tử trận bởi một vết thương lớn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh mình. Nhưng Pollux do được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên chàng là một chiến binh bất tử. Khi không còn lựa chọn khác, cậu bé thốt lên lời khóc “thưa cha, Hãy để con chết thay anh Castor!”.

Zeus vì thương các con nên đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời, và hai anh em hóa thành chòm sao Gemini. Cứ mỗi ngày, một người sẽ được sống trên thiên đàng- đây  là ngôi sao được tỏa sáng, còn ngôi sao còn lại không tỏa sáng chính là lúc người kia đang sống ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh này được xem là biểu tượng cho tình bạn, và tình anh em bất diệt.

Chính tính cách của cặp song sinh trái ngược nhau hoàn toàn, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là sự ngẫu nhiên.

Cung hoàng đạo song tử
Cung hoàng đạo song tử

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CÁCH CHUNG CỦA CUNG SONG TỬ

+ Đến không ai biết, đi không ai hay, tân thầm bất định – chân bước không ngừng, chính là cung Song Tử chỉ sau cung Kim Ngưu.

+ Song Tử sẽ là người có tri thức rộng, nói năng lanh lợi, giỏi tư duy và biểu đạt tốt, luôn có óc hài hước. Song Tử luôn hoạt bát, nhiệt tình, giàu lãng mạn và trí tưởng tượng. Thích nghi rất nhanh với mọi vật việc xung quanh

+  Song Tử còn là 1 người dám nói dám làm, có nhiều thành công rực rở… với sự thông minh lanh lợi, đôi khi có chút khinh suất và ương bướng, thường bị chìm đắm trong những ý niệm rất khó hiểu, chỉ thích làm những việc mình thích và làm cho mình vui vẻ.

+ Song Tử thường thích dùng tài trí của mình vào công việc, sự nghiệp chứ không chịu để mở rộng, đầu tư lợi ích vật chất của mình. Với ý tưởng đột phát trong tư tưởng của Song Tử thường giúp cho sự nghiệp của Song Tử bay cao, nhưng cũng có thể làm song tử rơi vào tình hình tiến thoái lưỡng nan.

+ Nếu song tử chịu ảnh hưởng của sao Thổ thì Song Tử sẽ trở thành 1 doanh nhân xuất sắc. Các giác quan rất nhạy về tài chính đặc biệt và cảm ứng tâm lý cũng như có năng lực giỏi nắm bắt thời cơ sẽ giúp Song Tử thành công rực rở trong sự nghiệp.

+ Tính cách nổi bật nhất của song tử là tự mẫu thuẫn với chính mình và hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng có một số đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một mối quan hệ hay một thói quen nào đó.

+ Nhược điểm của cung Hoàng Đạo Song Tử là tính hiếu động và thiếu kiên nhẫn. Họ Không thích những nơi từ túng, nếu không có sinh khí, sự mới mẻ thì Song Tử sẽ cảm thấy chán ghét. Đó là tính cách 1 người thiếu niềm tin kiên định, tinh thần không bền bỉ nhẫn nại và cũng thiếu chiều sâu trong tư tưởng.

CUNG SONG TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO

Hợp làm tri kỉ nhất với Song Tử: Song Tử và Ma Kết

Hợp làm đồng nghiệp nhất với Song Tử: Song Tử và Bọ Cạp

Hợp làm bạn bè nhất với Song Tử: Song Tử và Sư Tử

Hợp trong tình yêu nhất với Song Tử:  Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử

Trên đây là những thông tin về nhóm người thuộc cung Song tử, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này (Song tử). Hoặc qua đây có thể giúp bạn hiểu rõ mình hơn khi bạn thuộc nhóm cung hoàng đạo này, từ đó sẽ tìm ra được những ưu nhược điểm để phát triển mình hơn.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao