Song Ngư (19/2 – 20/3) – Giải mã sự thay đổi trong tính cách của Chòm Sao Song Ngư

Aphrodite (thần sắc đẹp) cùng với Eros (thần tình yêu) đang đi dạo bên bờ sông thì bất ngờ bị quỷ Typhon (con của Gaia và Tartaros) tấn công dữ dội. Theo truyền thuyết thì Typhon có một sức mạnh siêu nhiên độc nhất vô nhị.

Với đôi bàn tay mạnh như 100 đầu rồng, Typhon đã tìm mọi cách để hủy diệt Aphrodite và Eros. Trước tình thế nguy cấp, thần Aphrodite và Eros biến thành 2 con cá và bơi đi thật xa để tránh khỏi sự tấn công ác liệt. May mắn là khi bơi đến một nhánh sông, Aphrodite và Eros gặp được 2 con cá tốt bụng chỉ đường đến nơi an toàn và tránh được nguy hiểm. Hai con cá chính là biểu tượng cao đẹp của chòm sao Song Ngư, để tưởng nhớ ngày chúng giúp đỡ hai vị thần thoát khỏi bàn tay hung ác của quỷ dữ Typhon.

Giải mã sự thay đổi trong tính cách của Chòm Sao Song Ngư

Tính cách cơ bản chòm sao Song Ngư

Theo Các nhà nghiên cứu chiêm tinh học, sợi dây xích giữa 2 con cá chính là cầu nối giữa suy nghĩ và hành động của Song Ngư, và hai dòng chảy ngược nhau tạo nên dễ tạo ra sự thay đổi và sự mâu thuẫn không thể điều hòa trong tính cách. Giống như đặc tính của loài cá, Song Ngư không thể sống cô lập, đơn lẻ, cũng như không thể thích nghi được với sự thay đổi của môi trường sống.

Song Ngư có nhiều kế hoạch và dự định cho tương lai của mình nhưng họ lại lười, không chịu lao động để đạt được những mơ ước, dự định đó. Đây là lý do tại sao những người thuộc cung này ít đạt được thành công như mong đợi.

Những người thuộc cung này, thường thích làm việc tùy hứng, không theo kế hoạch rõ ràng, cụ thể nào. ởi vậy công việc của họ thường gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Bên cạnh đó, Song Ngư là người không thích đối mặt với thử thách, nên họ dễ sinh chán nản, bỏ cuộc, tìm mọi cách để trốn tránh vấn đề. Chính do điều này khiến cho họ thất bại trong cuộc sống, và luôn phải dựa vào người khác.

Song Ngư khá nhạy cảm với hành động và suy nghĩ của người khác. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và việc làm nhiều việc thiện khiến cho họ cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều ý nghĩa hơn.

Sự chân thành, cởi mở, luôn  lắng nghe người khác và tấm lòng nhân hậu,sẵn sàng  giúp đỡ những người bất hạnh, nghèo khó là điều mà mọi người yêu thích nhất ở Song Ngư.

Song Ngư là người có mắt thẩm mỹ nên việc  sắp xếp, trang trí căn phòng của mình rất khéo léo, độc đáo và khoa học nhất.

Song Ngư rất nhẹ dạ, cả tin, dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, kể cả những người lạ mới tiếp xúc lần đầu, vì thế mà họ rất dễ bị lợi dụng và lừa gạt, mặc đã được người khác có khuyên nhủ ra sao.

Song Ngư không thích việc đấu tranh để giành địa vị, uy quyền, mà họ hướng tới một cuộc sống yên bình, ổn định, được tự do, thoải mái  làm những điều mình thích. Đối với họ, thì tình cảm thứ quan trọng nhất  chứ không phải tiền bạc.

Sự Nghiệp của những người thuộc chòm sao Song Ngư

Người sếp thuộc cung Song Ngư rất dễ tính và thoải mái, luôn nghĩ tới nhiều hơn đến lợi ích cho nhân viên của mình. Đôi lúc bạn quá chủ quan, cả tin và không tính toán kĩ nên cũng dễ dẫn đến những sai sót trong công việc.

Chìa khóa cho sự thành công của Song Ngư chính  là trực giác nhạy bén,óc tinh tế, trí sáng tạo phong phú, đa dạng. Nếu gặp công việc tạo cho Song Ngư nguồn cảm hứng, họ sẽ phát huy được hết tất cả năng lực của mình và hoàn thành một cách tuyệt vời nhất.

Trong mắt đồng nghiệp, Song Ngư là một người hòa đồng, vui vẻ và luôn tốt bụng. Họ được ngưỡng mộ bởi trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo, và khả năng phán đoán vấn đề rất xuất sắc. Đặc biệt, họ không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo,  ích kỉ, điều đó giúp họ có chỗ đứng trong tập thể, cộng đồng.

Song ngư đối với Gia đình và bạn bè

Với bạn bè, Song Ngư rất phóng thoáng và nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi họ gặp khó khăn. Nhờ vào sự hào phóng, hòa đồng, thân thiện nên Song Ngư dễ dàng kết bạn dù là lần gặp đầu tiên. Những người thuộc cung này rất coi trọng lời hứa và danh dự của mình, một khi đã hứa thì như đinh đóng cột.

Trông vẻ bề ngoài khá lạnh lùng, ít nói nhưng sâu bên trong họ sống rất tình cảm với bạn bè, đặc biệt là người thân trong gia đình.

Khi lập gia đình riêng, họ mong muốn sẽ xây dựng một gia đình rất hạnh phúc, mọi người phải luôn hòa thuận và thương yêu nhau. Đối với Song Ngư, không có điều gì quan trọng và ấm áp hơn chính gia đình của mình.

Song Ngư trong tình yêu

Trong tình yêu, Song Ngư luôn nồng cháy, hết mình xây dựng và vun đắp tình yêu của mình. Với trái tim chân thành và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc hơn. Song Ngư thường là những người lãng mạn với những món quà bất ngờ và thú vị,  và thế giới tình yêu của họ luôn ngập tràn màu hồng, lãng mạn, hạnh phúc.

Trong mỗi người đều có những ưu và khuyết điểm, nhưng với sự chân thành của Song Ngư, thì đây sẽ là mẫu người  bạn, người yêu thật lý tưởng đúng không các bạn!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao