Soái ca là gì? ý nghĩa từ soái ca là gì?

Chắc hẳn trong thời gian gần đây, khi lướt trên các mạng xã hội, các bạn thường hay bắt gặp những câu hỏi hay câu than vãn của các cô gái còn độc thân với nội dung rất đáng yêu như “ soái ca của lòng em, giờ này anh đang nơi đâu, sao em chưa tìm thấy” hay “ có phải anh là soái ca, người bấy lâu em tìm kiếm”. Hoặc những lúc bạn tình cờ bắt gặp hình ảnh của những chàng trai được mệnh danh là soái ca và cũng chính là thần tượng của các cô gái trẻ. Vậy bạn có biết soái ca là gì không? Những tiêu chuẩn gì mới trở thành soái ca. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

soái ca là gì

ĐỊNH NGHĨA VỀ SOÁI CA GÌ?

Hiểu theo nôm na của hội chị em bạn gái hiện nay thì soái ca là mẫu điển hình của các anh chàng hội tụ đầy đủ những yếu tố như sau: cá tính,đẹp trai, ga lăng, hình thể chuẩn, ăn mặc đẹp. Về khoản thời trang thì dường như có một mặc định chung đó chính là chiếc áo sơ mi trắng. Chính vì vậy thỉnh thoảng chúng ta thấy trên facebook, các bạn nam hay đăng ảnh tự xưng mình là soái ca cùng với những chiếc áo trắng tinh.

Theo cách xây dựng các nhân vật nam trong truyện ngôn tình của Trung Quốc thì soái ca chính là hình ảnh của những nam nhân mà các chị em từng giây từng phút say mê và ngưỡng mộ. Những anh chàng này là người vừa có tài, vừa đẹp trai và lại có những tính cách vô cùng có duyên.

TIÊU CHUẨN PHẢI CÓ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT SOÁI CA

Các cô gái mong muốn chàng soái ca cùa mình phải đạt được những tiêu chuẩn như thế nào.

  • Tiêu chuẩn 1: điều đặt lên đầu tiên đó chính là phải có tiền, có sắc đẹp và phải chung thủy. Nếu có những tiêu chuẩn này ngoài đời thực thì quá tốt nhỉ. Nhưng để có thể đạt được vừa có tiền mà vừa chung thủy thì chắc chắn sẽ rất hiếm hoi đây.
  • Tiêu chuẩn thứ 2: chàng soái ca ấy chỉ yêu duy nhất một người thôi nhé. Không mơ tưởng đến những cô gái khác mặc dù cứ như ong bướm bao quanh. Khi chúng ta đọc các câu truyện ngôn tình thì việc một chàng trai yêu say đắm một cô gái cho dù có chết hay không được đáp trả tình cảm là điều phổ biến cho nhân vật nam. Nếu người yêu buồn thì sẽ sẵn sàng làm cho nàng vui, nếu giận thì sẽ tìm cách khiến nàng hết giận. Nàng muốn hái sao băng trên trời hay có tuyết ngay giữa mà hè thì chàng cũng làm cho được bằng mọi cách… ôi thôi, chỉ có soái ca mới làm được.
  • Tiêu chuẩn 3: chàng soái ca là phải toàn tài, học giỏi, hát hay, chơi được các môn thể thao… không sót lĩnh vực nào.
  • Tiêu chuẩn 4: chàng phải đẹp trai, nụ cười ấm áp, ánh mắt như xuyên con tim các cô gái, có thể gọi đó là vẻ đẹp của nam thần. Gia thế thì đầy quyền lực, tài giỏi xuất chúng.

Chúng ta vừa phân tích về “ soái ca là gì” và chắc chắn với những ai chưa viết hay đang còn thắc mắc sẽ rất ngạc nhiên vì hình tượng này. Các cô gái chỉ tìm kiếm được hình ảnh soái ca trong truyện ngôn tình. Còn ở ngoài cuộc sống thực thì sao, hãy tự tô nhiều màu sắc cho những người đàn ông sẽ và đang gặp để họ trở thành mẫu soái ca chuẩn trong mắt của mình nhé các cô gái.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.