Slither Online

Slither online - Rắn săn mồi online

Slither.io – Thể loại game rắn săn mồi online trên nền tảng webgame với lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn, thu hút được lượng người chơi lớn khủng khiếp. Bạn có thể Chơi Slither Online ngay bên dưới đây, phiên bản tốt nhất không giật lag.

Cách chơi game này khá đơn giản, để bắt đầu bạn nhập tên bất kỳ vào ô Nickname và ấn Play sau đó di chuyển chuột để ăn mồi tren đường đi và ăn các con rắn khác, ăn càng nhiều mồi bạn càng tăng điểm nhanh và nhanh nhất là bạn ăn được rắn khác. Bạn sẽ chết nếu bạn cắn phải cắn khác và ngược lại rắn khác sẽ chết nếu cắn phải rắn của bạn.

Thao tác cơ bản khi chơi

  • Cách chơi Slither không giật, lag: trước khi nhập nickname vào chơi bạn nhìn góc trên cùng bên phải có chữ High quality bạn bấm vào chữ đó để chuyển về Low quality
  • Đổi màu cho Rắn: trước hết ta cần chia sẻ game trên Facebook sau đó vào Change Skin để chọn màu.
  • Để rắn chạy nhanh:  ta sử dụng phím cách hoặc chuột trái, bấm và giữ liên tục rắn sẽ chạy rất nhanh

Mẹo chơi game Slither đạt điểm cao

  • Khi rắn nhỏ: Chúng là nên tiến vào khu trung tâm và đi theo mấy con rắn to để ăn hôi khi chúng tàn sát để an toàn khi mới vào chơi hãy ăn khoảng 100 hạt sáng đủ để có thể chạy nhanh khi nguy cấp.
  • Khi rắn to: Khép góc những con nhỏ hơn, đưa nó vào giữa người mình rồi từ từ khép lại kết hợp với tăng tốc.
  • Cách di chuyển: Nên di chuyển chậm theo vòng tròn cũng như ngược chiều bò với các con rắn khác. Nếu bị rắn to tấn công thì nên tăng tốc để né nó còn nếu gặp rắn nhỏ hay bằng mình thì cứ cuộn tròn là chúng cũng chẳng làm gì được mình.

Xếp hạng người chơi trong Slither.io

Người chơi có thể xem điểm số của 10 rắn to nhất tại bảng xếp hạng từ #1 đến #10 góc phải trên cùng của màn hình