S-mobile idol – Điện thoại độc , pin khủng nhiều tính năng hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường đa số các dòng điện thoại phổ thông đều có kiểu dáng tương tự nhau và không có tính năng đặc biệt, như vậy sẽ không đáp ứng được yêu cầu của những tín đồ điện thoại độc. Do vậy chúng tôi xin giới thiệu chiếc điện thoại S-mobile idol chắc chắn bạn yêu thích em nó với nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt pin cực khủng dùng cả tuần không hết pin

Điện thoại S-mobile idol có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa dày và sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ cố định vào thân máy bằng ốc vít. Thiết kế này vừa tạo được sự mạnh mẽ và chắc chắn cho máy lại giúp máy có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ để giảm hư hỏng khi rơi rớt và va đập.

điện thoại độc

Kích thước máy dày nhưng vẫn đủ gọn để bạn dễ dàng cho vào túi và mang theo chứ không quá cồng kềnh như một số dòng điện thoại cũ khác.

Điện thoại độc S-mobile 310 có đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt dạng gạt ở ngay sườn máy. Khi cần bật đèn chỉ cần gạt phím là xong mà không phải mở khóa bàn phím như đa số các dòng điện thoại khác.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 16Gb để bạn tha hồ chép nhạc, hình ảnh và lưu trữ các file.

Điện thoại S-mobile idol độc đáo nhiều tính năng hấp dẫn như: Bluetooth partner khi kết nối với smartphone thì máy sẽ tự động đồng bộ danh bạ và cuộc gọi giống như đồng hồ thông mình. Mặt khác S-mobile idol còn kiêm luôn chiếc loa bluetooth để phát nhạc.

điện thoại độc Smobile idol

Pin dung lượng 3800mAh không chỉ cho thời giàn sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc, mà còn sạc được pin cho điện thoại khác.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều điện thoại độc đáo khác, mời quý vị tham khảo tại website https://www.2tekvn.net/

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.