NYC là gì? viết tắt của cụm từ nào, ý nghĩa của nó

Bạn có biết NYC mà giới trẻ hiện nay thường sử dụng là gì không? Có khi nào bạn rãnh rỗi ngồi lướt trên các trang mạng xã hội và bất chợt thấy những dòng trạng thái của một vài người như sau: NYC có NYM! Anh nhớ em rất nhiều, NYC! Tình cờ hôm nay gặp lại NYC trong quán quen ấy, nàng trông tiều tụy hơn lúc còn yêu, chúc mừng, ahihi! Vậy nghĩa của NYC áp dụng cho những ai. Xin mời bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới của trang chúng tôi nhé.nyc là gì

1. NYC là gì?

NYC chính là một từ viết tắt của cụm từ “Người Yêu Cũ. Cụm từ này chỉ được sử dụng của giới trẻ Việt Nam thời nay. NYC chỉ được sử dụng trong khi viết chứ không dùng trong lúc giao tiếp và nó được sử dụng chủ yếu trên các trang mạng xã hội.
NYC chỉ đơn thuần là một từ viết tắt để rút gọn ký tự trong khi viết chứ không có ý nghĩa sâu xa. Nó cũng chỉ có một nghĩa duy nhất, không bao hàm nhiều nghĩa bóng, ẩn dụ.

2. NYC là ai?

NYC chính là một người đã từng yêu thương, bên cạnh và cả hai dành cho nhau những tình cảm sâu sắc nhất. Chúng ta có thể thấy được rằng, NYC là một từ thường được sử dụng sau khi chia tay hay tình cờ gặp lại người ấy sau một thời gian dài xa cách. Bất cứ ai cũng có NYC trong cuộc đời mình, nhất là trong quãng thời gian trải qua thời thanh xuân, dù một hay nhiều NYC. Đây chính là ký ức khó quên trong cả cuộc đời của mỗi người.

Bên cạnh NYC thì chúng ta còn có từ NYM- Người Yêu Mới.

3. Vì sao giới trẻ hiện nay sử dụng NYC ?

Chẳng có lý do gì quan trọng để sử dụng NYC đâu các bạn ạ. Chẳng qua chỉ vì “lười” và không muốn ghi thật dài dòng “ Người Yêu Cũ” cho nên họ viết tắt thành NYC thôi.
Bên cạnh đó, NYC được sử dụng vì người dùng muốn thể hiện tình cảm hời hợt và không mấy quan tâm đến người cũ sau khi chia tay nữa. Sau khi trải qua một vấn đề đau buồn như vậy họ cũng muốn nhanh chóng quên đi để lại có được cuộc sống vui vẻ như trước. Các bạn nên chú ý, NYC không được dùng trong những bài làm văn tại trường học vì như vậy sẽ gây ra sự phản cảm không tốt đẹp cho chính bạn.

4. NYC trong tiếng Anh là gì?

Bạn cũng cần biết NYC trong tiếng Anh là gì. Có rất nhiều người cũng đang thắc mắc về vấn đề này. EX chính là từ tiếng Anh để chỉ NYC. EX chính là một mạo từ cùng kết hợp với một danh từ để nói đến một điều đã từng xảy ra nhưng cũ rồi.
Vậy EX là từ viết tắt của cụm từ nào?
EX chính là từ viết tắt của Ex- love. Từ này được sử dụng phổ biến trong văn hoá của các nước trên thế giới. Thỉnh thoảng, người ta cũng sử dụng Old- Love. Từ này cũng có nghĩa là Người Yêu Cũ.

5. NYC còn có những nghĩa khác

NYC, chính là thành phố của Mỹ, New York City.
NYC, là tên gọi của đồng tiền điện tử tương tự như Bitcoin, Newyorkcoin. Đây chính là loại tiền có mã hóa rẻ hơn, nhanh và cần có ít tài nguyên hơn…
NYC, trung tâm thành phố New York, New York Central, đây là một địa danh của Mỹ chứ không phải là từ trong thế giới ảo.
Và một số tên thường dùng khác của nước Mỹ và Anh như: National Youth Choir, New York Cares, National Youth Commission.

Nhìn chung, NYC được sử dụng khi con người muốn biểu lộ tình cảm của mình hay tỏ thái độ không cần thiết, thờ ơ, dửng dưng với người yêu cũ. Chúng tôi muốn gửi đến các bạn một thông điệp như sau “ cho dù đã chia tay nhau thì cũng nên dành cho NYC một vị trí khác trong tim, đừng nên mất tôn trọng họ, dù sao thì cả hai cũng đã từng có một khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau”. Chúc các bạn luôn vui trong cuộc sống.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *