Những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu

Rate this post

Người ta thường nói “đừng bao giờ yêu một người vô tâm” nó như giao cho kẻ khác con dao nhọn và tự đâm vào trái tim mình. Người “vô tâm” họ sẽ không hiểu được lòng bạn nghĩ gì hay dù có hiểu cũng sẽ bỏ qua và xem như không biết đến. Với những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điều ngang trái trong tình yêu, những mảnh vụn mà mãi chúng ta không thể nào lắp ghép được hoàn chỉnh.

Nếu ai đó cho bạn hạnh phúc bạn có nhận lấy không? Nếu là tôi, tôi sẽ không lấy vì hạnh phúc sẽ không phải là cho hay mượn, mua hay bạn mà hạnh phúc là do mình tạo ra. Và tình yêu cũng vậy, nếu sự vô tâm vượt qua mọi rào cản bạn sẽ cảm thấy đau đớn, buồn bã yêu mà như không yêu, yêu mà không được quan tâm được chăm sóc và được hạnh phúc vậy yêu để làm gì.

Bạn cứ tưởng tượng mình sống cùng một người đàn ông nhưng khi đi làm về cả hai đều không hỏi han nhau. Vợ nấu cơm chồng ngồi chơi điện thoại hoặc xem tivi. Hẳn là phụ nữ bạn sẽ cảm thấy rất tủi thân khi không được chồng phụ giúp dù chỉ là công việc đơn giản nhưng nó cũng đủ xây đắp cho tình yêu của cả hai trở nên hạnh phúc hơn.

Với những câu nói hay về sự vô tâm dù không vui nhưng nó lại lột tả được sự thật mà không ít cặp đôi đang gặp phải. Đừng để cái lạnh lớn nhất của đời người là “sự vô tâm” trở thành rào cản trong mối quan hệ của cả hai bạn nhé!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao