Những câu nói hay về sự phản bội đau đớn nhất

Có thể nói, nỗi đau lớn nhất của đời người là bị phản bội nhưng không biết mình bị phản bội. Trên thực tế có những cuộc tình tay ba, lỗi không phải do bạn không tốt, bạn không hoàn hảo mà đôi khi chỉ vì “chán” một chút mà làm cả hai đau lòng. Với những câu nói hay về sự phản bội đau đớn dưới đây sẽ lột tả hết được cảm xúc của người bị phản bội là như thế nào.

“Phản bội” là điều mà chẳng ai mong muốn sẽ xảy ra với mình. Thế nhưng nếu đôi lúc vì sợ bị phản bội mà bạn sẽ thiếu đi lòng tin của người ấy. Ngược lại nếu tin tưởng quá nhiều sẽ làm bạn mù quáng và tin quá nhiều vào tình yêu rồi đến một lúc bạn sẽ chợt nhận ra rằng sao mình lại ngu ngốc đến vậy?

Người phản bội sẽ có rất nhiều lý do để biện minh cho mình. Có thể họ cảm thấy thiếu đi tình cảm, thiếu sự quan tâm thế nhưng nó lại gây đau đớn cho một nửa còn lại. Trong tình yêu sẽ không có sự công bằng nhưng cũng sẽ không có sự sẻ chia vì khi yêu người ta rất ích kỉ. Bởi vậy hãy để tình yêu của cả hai diễn ra tự nhiên, nếu cảm thấy không hợp nhau không thể sống được với nhau thì hãy giải thoát cho nhau. Có như vậy chúng ta mới cảm thấy thực sự thoải mái được.

Có thể bạn sẽ thấy những câu nói hay về sự phản bội sẽ làm bạn đau đớn và mất đi niềm tin vào tình yêu. Với những người đã từng trải qua họ sẽ đồng cảm, thấu hiểu nhưng với những ai chưa trải qua thì sẽ thấy hoang mang. Vì thế tốt hơn hết bạn nên yêu thương bản thân nhiều hơn nhé!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *