Nerf là gì? ý nghĩa của thuật ngữ này

Nếu bạn đang tham gia trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ gặp từ Nerf rất nhiều lần rồi. Nhưng những bạn mới bắt đầu làm quen sẽ vô cùng lạ lẫm với thuật ngữ đó. Có rất nhiều nguồn thắc mắc về ý nghĩa và nội dung của Nerf và muốn tìm hiểu về nó. Chúng tôi đã tìm hiểu và chắt lọc kiến thức về những thuật ngữ game LMHT. Ngay trong bài viết này xin được mạn phép gửi đến các bạn kiến thức về Nerf là gì với mục đích bổ sung vào kho kiến thức game của các bạn mỗi ngày.

Nerf là gì

1. Nerf là gì?

Nerf là gì? chính là một thuật ngữ được dùng để ám chỉ những việc giảm sức mạnh trong game LOL. Ngoài việc Nerf dùng để chỉ sức mạnh cuả những vị tướng mà bên cạnh đó nó còn sử dụng để ám chỉ việc giảm sức mạnh của các loại trang bị.

Nếu một vị tướng quá mạnh mẽ so với những vị tướng khác sẽ gây ra việc mất cân bằng trong Game. Vì vậy các  nhà phát triển game sẽ làm một ,công việc chính là một Nerf vị tướng đó để đảm bảo tính cân bằng trong trò chơi đó.

2. Những việc làm giảm sức mạnh của 1 vị tướng LMHT bao gồm:

  • Sự giảm sát thương của các kỹ năng
  • Tăng lượn thời gian hồi chiêu
  • Làm giảm tốc độ chạy
  • Các khả năng hồi máu và tạo giáp sẽ ,bị giảm đi

3. Phải làm sao khi tướng tủ bị Nerf

Trong LMHT rất thường xuyên xảy ra việc Nerf tướng. Thay vì ngồi đó than vãn thì bạn hãy nên tập sống chng với lũ là vừa đi nhé. Riot Game Nerf tướng này nhưng vẫn Buff những vị tướng vì có thể  nếu bạn không muốn tụt về phía sau. Bạn hãy tập sử dụng các tướng hợp Meta và nên mở rộng kho tướng quen tay của mình.

Nếu bạn vô cùng thích thú các vị tướng tủ của mình và không muốn phải thay đổi các vị tướng khác thì cũng có thể tham khảo việc thay đổi  các chiến thuật, lối chơi, cách lên trang bị được hợp thời hơn.

4. Vậy thánh Nerf chính là ai?

Thuật ngữ thánh Nerf ám chỉ Faker là người đi đường giữa của SKT và được mệnh danh là tượng đài của LMHT trên thế giới.

Chúng ta sẽ biết rằng nguồn gốc bắt nguồn từ việc Faker cứ chơi vị tướng nào quá bá là vị tướng đó sẽ bị Riot Nerf một cách không thương tiếc. Cái tên Fake được gắn liền với thánh Nerf.

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp cho các bạn hiểu được ý nghĩa của Nerf một cách rõ ràng. Nhớ ghé vào trang của chúng tôi để theo dõi những bài viết về kiến thức game nhé. Chúc các bạn có được nhiều niềm vui mỗi ngày.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.