Nện là gì? Nện nhau có nghĩa là gì

Dạo này thấy Facebook hay xuất hiện từ Nện và bạn bè mình cũng hay hỏi mình nện là gì, định nghĩa nện nhau như thế nào. Nhân tiện trong bài viết này mình sẽ chia sẻ luôn cho những ai chưa biết.

Nện là gì?

Nện là từ được sử dụng tại một số địa phương nhất định tại Việt Nam. Nghĩa đen của nó là dụng lực bàn tay ném một vật nặng xuống ở cự ly gần, ví dụ như cầm một viên gạch nện xuống nền đất chẳng hạn. Ngoài ra nó cũng có thể là hành động dùng vật gì đó để đánh người khác.

Tuy nhiên nghĩa bóng của từ nện mới chính là từ mà các bạn trẻ thường xuyên sử dụng trên Facebook, nó có nghĩa là hành động q.u.an h.ệ t.ì.n.h. d.u.c. giữa nam và nữ. Trong trường hợp này nện là tiếng lóng giống như từ Chịch xuất hiện rất phổ biến trên cộng đồng mạng xã hội hiện nay.

Video youtube “Nện là gì” của Vương Sơn Lầm được rất rất nhiều người quan tâm với lượng view lên đến hơn 300K

Tìm kiếm cùng nội dung: nện nhau là gì, nện là gì youtube, trà sữa nện là gì, định nghĩa nện, nghĩa của từ nện, nện nghĩa là gì, nện có sướng không, cách nện như thế nào

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.