Nên hay không nên phát triển từ tình bạn lên tình yêu?

Thực tế thật không thiếu những trường hợp phát triển tình cảm từ tình bạn lên tình yêu. Theo như nhiều người nhận định thì phát triển tình cảm theo hướng này sẽ rất bền lâu và ít xảy đến xung đột. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng: chẳng thể nào tiến tới với bạn thân bởi  người đã quá hiểu nhau, để tiến thêm một bước dường như là rất khó.

Vậy đâu mới là suy nghĩ đúng đắn? Bạn có bao giờ muốn tiến thêm một bước với bạn thân của mình?

+ Điểm cộng cho việc thấu hiểu lâu dài giữa người

Vì là bạn bè lâu ngày nên thời gian hai người nói chuyện cũng như tìm hiểu lẫn nhau khá lâu. Đây là bước đệm rất tốt cho việc thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau.

Rất nhiều tình cảm bền chặt phát triển từ tình bạn mà ra. Ở thời điểm hiện tại thì việc gặp tình yêu sét đánh cũng không còn nhiều, con người dần có suy nghĩ thực tế hơn về đối tượng mà mình định kết hôn và xác định một mối quan hệ lâu dài.

Một tình bạn đẹp sẽ biết cách gắn kết và hiểu nhau hơn. Tôi không dám chắc họ hiểu nhau tất cả nhưng ít nhất cả hai đều biết tính cách của nhau như thế nào. Thế nhưng một phần nào đó thì đây cũng là “rào cản” khiến cả hai khó gần nhau hơn. Vì có lẽ hiểu nhau nhiều nên các bạn sẽ khó đối diện với nhau khi mà cả hai đều biết những yếu điểm của nhau quá nhiều. Vậy nên cách tốt nhất là xây dựng tình yêu trên tình bạn bằng cách tin tưởng lẫn nhau, nhìn về mối quan hệ lâu dài để làm nên tất cả.

+ Lợi thế ủng hộ từ gia đình 2 bên

Gia đình luôn là lợi thế với những cặp bạn bè chơi thân với nhau và phát triển lên. Đơn giản bởi vì họ đã quen biết nhau, có thể  bên gia đình cũng biết đến nhau. Và đây chính là điểm hậu thuẫn tuyệt vời cho việc phát triển tình cảm đi lên một bậc.

Vì đã tiếp xúc với bạn và đối phương nên bố mẹ sẽ ít ngăn cấm những mối quan hệ phát triển từ tình bạn. Phần nào bậc làm cha mẹ cũng biết con cái họ đã có những khoảng thời gian để tìm hiểu lẫn nhau. Vậy nên chẳng có lẽ gì mà khi hai được gia đình ủng hộ, yêu thương và tin tưởng lẫn nhau thì có thể đến với nhau. Có rất nhiều cặp đôi yêu nhau rất nhiều nhưng cũng chỉ vì gia đình phản đối mà họ phải từ bỏ nhau. Cơ hội chỉ đến với bạn một lần đừng để uổng phí quá nhé.

+ Không quá khó khăn để bạn thổ lộ tình cảm

Việc để thổ lộ tình cảm không khó khăn như nhiều cặp khác. Bởi vị bạn có lợi thế là bạn bè của đối phương. Vì cả 2 bên đã dành cho nhau sự tôn trọng thật sự nên việc đón nhận và trân trọng tình cảm của người còn lại sẽ dễ dàng hơn.

Bạn thấy đấy, có quá nhiều lợi thế cho việc phát triển mối quan hệ từ tình bạn lên tình yêu. Thực ra nếu bạn xác định người đó chính là người quan trọng với mình, hãy mạnh dạn và nói ra những điều mà bạn muốn nói. Bạn nên biết rằng để có một mối quan hệ tuyệt vời như vậy bạn đã dành ra cả quãng thời gian rất dài.

Và dù đối phương chưa muốn phát triển thêm một bậc thì bạn vẫn có được mối quan hệ như xưa, vậy bạn còn ngại gì để không bắt đầu một mối quan hệ thật xứng đáng nào? Hi vọng rằng mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Không có lý do gì ngăn cản tình yêu của cả hai. Hãy đến theo tiếng gọi của con tim nhé.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.