Mua bán xe Ford chính hãng tại Cần Thơ giá tốt

Nhu cầu sử dụng xe hơi để làm phương tiện di chuyển của đại đa số người trong xã hội hiện đại hiện nay không còn bị xem là xa xỉ như trước nữa. Hiện nay có quá nhiều thương hiệu xe hơi để cho bạn chọn lựa những liệu dòng xe nào sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Ford Cần Thơ luôn tự hào là nơi duy nhất tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long chuyên cung cấp những dòng xe chính hãng và đạt tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu.

Ford Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, sơn và phủ nano, thiết kế nội thất xe … song song với nhân viên kỹ thuật tư vấn cho quý khách về sự chọn lựa cũng như sửa chữa theo đúng mong muốn của khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam.

Những tiêu chuẩn của Ford Cần Thơ chính hãng

Quý khách hàng đến với Ford Cần Thơ thì chắc chắn sẽ được cung cấp những dịch vụ sau đây:

 • Ford Cần Thơ chuyên cung cấp những dòng xe mới chuẩn chất lượng có giá ưu đãi
 • Ford Cần Thơ chuyên dịch vụ thu mua xe hơi Ford cũ với giá cao
 • Ford Cần Thơ chuyên bán xe trả góp cùng với mức giá và mức lãi suất cạnh tranh
 • Thực hiên các thủ tục giao dịch nhanh chóng, đơn giản và nhận xe nhanh trong thời gian ngắn
 • Ford Cần Thơ có các dịch vụ chuyên sửa chữa, chăm sóc, bảo hành và làm đẹp cho xe đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng

Những dòng xe Ford hiện tại đang có mặt  tại showroom Cần Thơ

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả những dòng xe hiện đại nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay như: Ford Explorer 7 chỗ, Ford Fiesta 5 chỗ, Ford Ecosport 5 chỗ, Ford Focus 5 chỗ,Ford Ranger Bán tải 5 chỗ

Các dịch vụ của Ford Cần Thơ

 • Ford Cần Thơ chuyên cung cấp những dòng xe mới chuẩn chất lượng chính hãng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào dich vụ của chúng tôi. Các ưu đãi đều dành cho tất cả khách hàng và bạn sẽ được sở hữu một chiếc xe Ford như mong muốn.
 • Bên cạnh đó, Ford Cần Thơ còn có dịch vụ chuyên cung cấp những dòng xe Ford đã qua sử dụng. Khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình những chiếc xe hoàn toàn ưng ý khi nguồn tài chính có hạn nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng và công suất làm việc. Khi thu xe ô tô cũ về chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ lưỡng sau đó mới giao đến tay người mua. Ford Cần Thơ còn cam kết sẽ bảo hành xe cũ như những chiếc xe mới.
 • Ford Cần Thơ còn có những dịch vụ khác như: dịch vụ sửa chữa và bảo hành xe Ford, dịch vụ bảo dưỡng các dòng xe theo định kỳ, làm mới và cung cấp tất cả các phụ hiện của xe, thiết kế nội thất xe…
 • Trong quá trình giao dịch chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng về các loại giấy tờ, thủ tục hành chính. Nếu khách hàng muốn mua trả gớp thì nhân viên sẽ tư vấn về khoản vay vốn để khách hàng có thể mua xe trong thời gian nhanh nhất. Ford Cần Thơ còn có chương trình hỗ trợ cho khách hàng vay vốn để sở hữu ngay một chiếc xe mới với giá cả kèm theo lãi suất vô cùng hấp dẫn tại các ngân hàng uy tín.

Chương trình trả góp tại Ford Cần Thơ

Nếu tài chính của bạn không đủ để chi trả một lần cho việc sắm một chiếc xe Ford mới thì hãy dùng phương án “Mua xe trả góp”.  Biện pháp này chính là việc bạn sẽ trả trước một phần trong tổng số tiền giá trị của chiếc xe. Chúng ta có thể hiểu nhanh gọn như sau: bạn sẽ trả trước 20- 30% trên giá trị xe, tiếp tục bạn sẽ vay phần tài chính còn lại của ngân hàng. Phương thức trả là trong thời gian theo quý, theo tháng và trừ dần sau thời gian ký hợp đồng.

Các hình thức trả góp:

 • Cá nhân áp dụng chương trình trả góp
 • Doanh nghiệp áp dụng chương trình trả góp

Tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi khác tại trang chủ: https://www.otofordcantho.com/

Ngoài ra Ford Cần Thơ còn tổ chức thường xuyên những chương trình chạy thử xe Ford để khách hàng được trải nghiệm chất lượng.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao