Mơ thấy gà là điềm tốt hay xấu

Khi ngủ chúng ta thường mơ đến rất nhiều điều khác lạ,trong đó mơ thấy gà thì hẳn là giấc mơ tốt lành báo trước điềm vui vẻ sắp đến với bạn. Hãy cùng khám phá xem giấc mơ thấy gà có những điều gì thú vị nhé.

Mơ thấy gà trống chứng tỏ bạn đang tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, tiền tài như nước. Nói chung cuộc sống rất vĩ mãn, hạnh phúc. Theo tử vi học thì giấc mơ thấy gà, đặc biệt là gà trống sẽ là điềm báo bạn sắp có được lượng của cải lớn, tiền bạc như nước vào nhà.

Nếu mơ thấy gà đẻ trứng là điềm báo gia đình bạn sắp đón chào thành viên mới có thể là vợ bạn có thai hoặc con dâu có bầu. Bạn nên chuẩn bị thật tốt về tinh thần cũng như kinh tế để bé có một cái tên thật ý nghĩa nhé! Nhưng nếu giấc mơ ấy xuất hiện ở người chưa có gia đình thì chứng tỏ bạn sắp kết hôn và tìm được một nửa của mình rồi đó.

Nếu mơ thấy gà mái dẫn con đi ăn là điềm báo bạn sẽ có nhiều tiền vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận tài chính lớn nhé! Đây thực sự là giấc mơ tuyệt vời của bạn rồi đấy.

Mơ thấy gà mái đẻ trứng thì chứng tỏ nguồn tài lộc sắp đến với bạn. Số lượng trứng thấy càng nhiều thì tiền của càng đến với bạn nhiều hơn. Giấc mơ may mắn này nếu đến với bạn thì thực sự rất ý nghĩa rồi đó.

Nói tóm lại, mơ thấy gà mang đến cho chúng ta hầu hết là điềm lành, may mắn tiền của về như nước, gia đình đề huề, vu quý.

Mơ thấy gà con thì con số gợi ý là: 07 – 08
Mơ thấy gà trống thì con số gợi ý là: 55 -57

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.