Mẫu giấy giới thiệu thông dụng nhất hiện nay

Mẫu giấy giới thiệu chính là một loại biểu mẫu của các cơ quan hoặc doanh nghiệp làm ra với mục đích giới thiệu công nhân viên chức tại đơn vị mình đi đến làm việc tại một đơn vị khác. Bạn đang làm tại phòng nhân sự của công ty và chưa nắm được mẫu mới nhất của giấy giới thiệu.Vậy bạn có muốn tìm hiểu về mẫu giấy giới thiệu này không. Bên dưới là nội dung giấy giới thiệu chính xác và cụ thể nhất chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Xin mời bạn cùng tham khảo và lưu về trong bộ nhớ dữ liệu của mình khi cần thiết nhé.

mẫu giấy giới thiệu

Mẫu giấy giới thiệu thông dụng và chung cho tất cả

Giấy giới thiệu là gì?

Giấy giới thiệu chính là hình thức một người nào đó từ cơ quan của mình đến công tác tại một cơ quan khác mà nơi đó có quan hệ mật thiết với nơi mà mình đang làm việc. Nội dung của giấy giới thiệu chính là sự đảm bảo để người đó được hưởng các quyền lợi cần có khi đến làm việc tại nơi mới hoàn thành công việc của mình. Qua tờ giấy giới thiệu này thì đơn vị tiếp nhận sẽ thuận lợi trong việc đón tiếp người mới và phân công đúng việc mà mình cần giao.

Cách viết giấy giới thiệu

Giấy giới thiệu gồm những nội dung như sau:
– Biểu ngữ, tiêu đề của giấy giới thiệu người được giới thiệu
– Những thông tin cá nhân: Họ và tên, chức vụ của người cần được giới thiệu
– Mục đích giới thiệu người đi người được giới thiệu
– Cơ quan tiếp nhận
– Chữ ký của lãnh đạo cơ quan để người được giới thiệu làm việc dễ dàng hơn

Những điều cần lưu ý khi viết giấy giới thiệu

– Việc cần thiết nhất khi viết giấy giới thiệu chính là chữ ký xác nhận của ban lãnh đạo cơ quan cũ để người chuyển đi được chấp thuận làm việc tại cơ quan mới.
– Nếu là giấy giới thiệu là giấy rút tiền thì cần thiết phải có sự uỷ quyền tránh việc lừa đảo hay những thành phần xấu làm việc xấu lợi dụng cơ hội.
– Nếu cá nhân tham gia học tập hay thực tập tại nơi được giới thiệu thì sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu và cũng được hưởng các khoản trợ cấp nếu nằm trong quy định của cơ quan hay công ty.
– Bạn nên viết giấy giới thiệu sao cho chính xác và đúng cách. Ngôn ngữ cũng xúc tích, ngắn gọn, không quá dài dòng tránh việc khó hiểu hay gây nhàm chán cho người đọc. Những điều này sẽ giúp cho công ty hay cơ quan nắm bắt chính xác thông tin của người được giới thiệu.

Mẫu giấy giới thiệu

=>Tải mẫu giấy giới thiệu

Chúng tôi cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết hướng dẫn về mẫu đơn của chúng tôi. Chúc các bạn luôn có nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao