Mẫu đơn xin việc viết tay hay nhất hiện nay

Bạn muốn xin làm một công việc mà mình yêu thích tại một công ty đang tuyển dụng. Vị trí công việc đang hấp dẫn bạn mỗi ngày. Bạn cũng muốn chính tay mình sẽ viết một lá đơn xin việc để thể hiện thành ý và mong muốn của mình. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn mẫu đơn xin việc viết tay chính xác nhất. Nếu bạn đang cần chúng thì hãy đến với mẫu đơn bên dưới nhé.mẫu đơn xin việc viết tay

Đơn xin việc viết tay là gì?

Đơn xin việc viết tay được người viết gửi đến nhà tuyển dụng nhằm thể hiện yêu cầu được làm việc tại một vị trí công việc cụ thể. Đây cũng là sự đồng nghĩa khi bạn muốn chủ động liên lạc với nhà tuyển dụng để tìm kiếm công việc còn trống người làm trong cơ quan hoặc công ty đó.

Những yêu cầu khi viết đơn xin việc viết tay

– Lời chào: Kính gửi lãnh đạo/ ban giám đốc công ty…
– Đoạn mở đầu: Giới thiệu về bản thân và vị trí công việc mà bạn mong muốn được ứng tuyển.
– Đoạn giữa: Bạn nên trình bày những kỹ năng và kiến thức của mình có thể sẵn sàng đáp ứng được công việc mà bạn muốn ứng tuyển.
– Đoạn cuối: Mong muốn nhà tuyển dụng sẽ đọc tất cả hồ sơ. Lời kết thúc là muốn nhà tuyển dụng sắp xếp một cuộc phỏng vấn. Bạn hãy nhớ để lại số điện thoại hay địa chỉ email.
– Kết thúc: Những cụm từ “ Chân thành cám ơn”, “Trân trọng kính chào”, ký tên là rất cần thiết.

Nội dung được thể hiện trong đơn xin việc viết tay

– Nói lên nguyện vọng được làm một vị trí mong muốn tại công ty hay cơ quan mà mình cảm thấy rất phù hợp khi được làm trong vị trí đang được tuyển dụng.
– Bạn nên nói về những loại bằng cấp, kinh nghiệm trong công việc và nhưng năng lực riêng của bạn.
– Cần diễn đạt một cách ngắn gọn và xúc tích, không nên dài dòng, nhất là chỉ nói về thành tích của mình.
– Cần phải nói lên mong muốn câu trả lời từ phía nhà tuyển dụng.
– Khi trình bày nên rõ ràng, sạch sẽ, không dài quá 2-3 trang giấy tránh việc nhà tuyển dụng mệt mỏi khi đọc đơn của bạn.

Những việc cần chú ý khi viết đơn xin việc

– Bạn nên tìm hiểu người tuyển dụng là ai và gửi đơn trực tiếp cho người đó. Như thế thì cơ hội của bạn sẽ cao hơn nếu như bạn gửi đơn đến phòng tuyển dụng.
– Hãy chào hỏi người tuyển dụng bằng lời lẽ thân mật nhưng không vượt quá ranh giới, việc này sẽ khởi đầu rất tốt cho việc ứng tuyển của bạn đó.

Mẫu đơn xin việc viết tay

=> Tải mẫu đơn xin việc viết tay
Nhanh tay tải về mẫu đơn trên nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc định hình cách viết một đơn xin việc hay và gây chú ý đến nhà tuyển dụng nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *