Mẫu đơn xin vào Đảng – Kết nạp Đảng mới nhất 2019

Bạn là một Đoàn viên xuất sắc và lập được nhiều thành tích trong quá trình làm việc hay học tập. Bạn đã hoàn thành lớp học nhận thức Đảng và bây giờ cũng đã được chi bộ xét duyệt vì đầy đủ điều kiện để kết nạp vào đội ngũ của Đảng. Những thủ tục đầu tiên bạn phải làm đó chính là đơn xin kết nạp Đảng. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung đơn xin vào Đảng chính xác nhất thì hãy tham khảo mẫu đơn chúng tôi cung cấp trong bài viết bên dưới nhé

đơn xin vào đảng

Mẫu đơn xin vào Đảng – Mẫu đơn xin kết nạp Đảng

Đơn xin kết nạp Đảng là gì?

Đơn xin kết nạp Đảng chính là mẫu đơn có nội dung nói lên nguỵện vọng của cá nhân bạ muốn gia nhập vào hàng ngũ của Đảng sau khi đã hoàn tất việc theo học lớp nhận thức Đảng. Nếu bạn đã nộp đơn lên lãnh đạo thì trong thời gian 12 tháng sau mới được kết nạp dự bị và phải chịu sự giám sát của một Đảng viên khác về lối sống, công việc và tư cách đạo đức.
Ngoài ra, đơn xin vào Đảng còn bao gồm: sơ yếu lý lịch của người nộp , giấy giới thiệu của ban lãnh đạo nơi công tác, địa phương hay trường học, giấy nhận xét Đảng viên, bản sao chứng nhận lớp nhận thức Đảng.

Cách viết đơn xin vào Đảng

Người viết đơn phải ghi đầy đủ những thông tin như sau:
– Biểu ngữ, tên đơn xin kết nạp Đảng
– Kính gửi ban Đảng uỷ nơi bạn đang công tác hay học tập.
– Họ và tên của bạn, ngày tháng năm sinh, quê quán, dân tộc, tôn giáo, trình độ học vấn, nơi ở hiện tại, nghề nghiệp, nơi công tác, chức vụ, thành tích đạt được.
– Nêu những kiến thức căn bản nhất về sự hiểu biết về Đảng cộng sản Việt Nam : mục đích hoạt động, tư tưởng nền tảng xây dựng Đảng, nguyên tắc trong tổ chức Đảng, vai trò và trách nhiệm của người Đảng viên…
– Người viết đơn phải nói lên được lời hứa hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao sau khi đã kết nạp Đảng và được đứng trong hàng ngũ danh dự.
Đơn xin vào Đảng cần phải trình bày sạch đẹp, rõ ràng, phải tuân theo những quy định trong việc viết đơn như chữ in hoa, xuống dòng, gạch đàu dòng…
– Thêm một điều cũng rất quan trọng đó chính là bản nhận xét và kiểm điểm của người Đảng viên để chi bộ đánh giá, theo dõi và người Đảng viên mới sẽ phát huy tất cả những ưu điểm trong thời gian tiếp theo.

Mẫu đơn xin kết nạp Đảng

=> Tải Mẫu đơn xin vào Đảng
=> Tải Mẫu đơn xin kết nạp Đảng

Mẫu đơn xin kết nạp Đảng của Đảng viên dự bị trên đây chính là mẫu chuẩn nhất. Chúng tôi mong rằng sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn sẽ nhanh chóng được kết nạp vào đội ngũ của Đảng.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *