Mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng anh cho các bạn tham khảo

Bạn đang làm việc tại một công ty của người nước ngoài nhưng bạn muốn thay đổi công việc khác phù hợp với năng lực của mình hơn. Có thể sức khỏe của bạn trong thời gian này không ổn định nên bạn muốn mình cần được nghỉ ngơi một thời gian để chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình. Có lẽ những biểu mẫu xin nghỉ việc tiếng Việt đối với bạn đã quá quen thuộc rồi đúng không nào. Bạn đang rất băn khoăn không biết mình phải viết đơn nghỉ việc bằng tiếng Anh như thế nào cho đúng theo tiêu chuẩn của người nước ngoài. Mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng Anh mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn rất chính xác và chuẩn nhất. Hãy nhanh chóng tải về để hoàn tất thủ tục xin nghỉ việc nhé.

Mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng Anh

Các quyền lợi khi bạn viết đơn xin nghỉ việc tiếng Anh

Khi bạn muốn nghỉ việc thì lá đơn chính là công cụ để bạn được giải quyết các vấn đề về: các khoản bảo hiểm mà bạn đã tham gia trong thời gian làm việc của mình, các khoản trợ cấp, khoản lương thất nghiệp trong thời gian chưa xin được việc làm mới. Đơn xin nghỉ việc cũng chính là việc thể hiện bạn là một người làm việc đúng nguyên tắc và tôn trọng cấp trên của mình.

Dịch tiếng Việt đơn xin nghỉ việc tiếng Anh

Tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Email:

Gửi đến: Tên công ty
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Email:

Chủ đề chính: Thư xin nghỉ việc
Kính gửi: Ông/bà… Tổng giám đốc
Bộ phận nhân sự
Xin chấp nhận thư này như là một thông báo nghỉ việc chính thức của tôi khi đang đảm nhận vị trí…

Thật sự đây chính là một quyết định không dễ dàng. Trong khoảng thời gian làm việc ở đây thực sự vô cùng ý nghĩa. Tôi rất vui khi được làm việc tại công ty. Nhưng sức khỏe của tôi không được tốt để đáp ứng công việc của mình. Ngày làm việc cuối cùng của tôi là 45 ngày kể từ ngày hôm nay dựa theo nghĩa vụ đã ký trong hợp đồng lao động. Nhưng ông có thể cân nhắc đồng ý cho tôi nghỉ việc kể từ ngày… cùng với đầy đủ quyền lợi khi nghỉ việc.
Xin vui lòng cho tôi biết được lịch làm việc của tôi trong những ngày cuối cùng, ngày phép năm cộng đồng và quyền lợi, trách nhiệm của một người lao động khi tôi nghỉ việc.
Chân thành cám ơn ông đã tạo cơ hội cho tôi trong suốt thời gian làm việc vừa qua.
Tôi xin chúc cho ông và công ty những điều tốt đẹp. Xin vui lòng liên hệ với tôi trong thời gian bàn giao công việc.
Trân trọng kính chào!

=> Tải mẫu đơn xin nghỉ việc Tiếng Anh

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *