Mẫu đơn xin nghỉ phép của giáo viên mới nhất 2019

Giáo viên cũng có lúc phải xin nghỉ phép vì bận việc gấp hay bệnh tật. Nhưng đôi lúc bạn cũng phân vân không biết phải viết đơn như thế nào cho đúng, nội dung thể hiện trong giấy phép sao cho hợp lý nhất để cấp trên xét duyệt nhanh chóng. Chúng tôi mang đến cho bạn mẫu đơn xin nghỉ phép của cho giáo viên chính xác và phổ biến nhất để gửi lên ban giám hiệu khi muốn xin nghỉ phép. Mời các giáo viên có nhu cầu cùng tìm hiểu để viết đơn sao cho chuẩn xác nhất nhé.đơn xin nghỉ phép của giáo viên

Chia sẻ mẫu đơn xin nghỉ phép của giáo viên mới nhất

Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên là gì?

Mẫu đơn xin nghỉ phép của giáo viên này nêu lên việc yêu cầu và nguyện vọng của giáo viên khi muốn nghỉ phép. Đây cũng chính là quy định chung để bảo đảm tính chính xác và dựa theo nguyên tắc để cấp trên có thể dễ dàng phê duyệt đơn khi đã nộp lên. Mẫu đơn xin nghỉ phép được ban hành với quy định của nhà nước nhằm ứng dụng vào nội quy của nhà trường để giúp các giáo viên được chấp nhận nguyện vọng sau khi trình bày đơn với cấp trên.

Nguyên tắc của đơn xin nghỉ phép cho giáo viên

Mẫu đơn xin nghỉ phép cần phải đầy đủ các thông tin sau đây:
– Phải ghi quốc hiệu, tiêu ngữ trong phần đầu của đơn
– Tên đơn
– Thông tin cá nhân của người viết đơn
– Chức vụ của người viết
– Lý do viết đơn xin nghỉ phép
– Thời gian xin nghỉ phép
– Công việc đã bàn giao
– Lời đề nghị và cảm ơn ban giám hiệu

Những lưu ý khi viết đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên

– Trong nội dung đơn thì người xin phép cần nêu rõ lý do và thời gian xin nghỉ phép để dễ dàng được phê duyệt.
– Nên viết ngắn gọn và xúc tích, thông tin cần chính xác. Đầy đủ chữ ký của người viết đơn để được cấp trên công nhận tránh sự nhầm lẫn với người khác.
– Nên có đầy đủ ý kiến và chữ ký của tổ trưởng, ban giám hiệu ( Hiệu trưởng) để đảm bảo việc nhầm lẫn sau này về thời gian cũng như là các khoản tiền trợ cấp dành riêng cho giáo viên.

Mẫu đơn xin nghỉ phép của giáo viên

=> Tải 2 mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên

Trên đây là mẫu đơn xin nghỉ phép của giáo viên mà chúng tôi đã cập nhật nội dung mới nhất để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi muốn xin phép ban lãnh đạo khi có công việc cần. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những mẫu đơn khác để những khi có nhu cầu sử dụng bạn sẽ không tìm kiếm đâu xa nữa. Chúc các bạn thực hiện được nguyện vọng của mình.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao