Mẫu đơn xin học thêm dành cho học sinh

Bạn muốn đăng ký cho con mình học thêm sau giờ lên lớp chính thức nhưng việc học này bắt buộc phải có đơn xin phép. Việc học thêm hiện nay không còn được tự ý thực hiện, vì thế những lá đơn chính là thủ tục hợp lý để người học và người dạy được chính thức theo lớp học phụ đạo của mình. Các bạn hãy tham khảo những mẫu đơn xin học thêm của chúng tôi trong bài viết dưới đây để tìm hiểu cách thức viết sao cho đúng và chính xác nhất, qua đó tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình theo học các lớp phụ đạo để nắm vững kiến thức nhé.
đơn xin học thêm

Mẫu Đơn xin phép học thêm

Mẫu đơn xin phép học thêm này thể hiện nguyện vọng của cha mẹ khi mong muốn cho con em mình theo học tại các lớp học phụ đạo hay chính bản thân các em học sinh muốn theo học. Sau khi có đơn này nộp lên cho giáo viên phụ trách thì các em học sinh sẽ được chính thức theo học ở các lớp này. Trong đơn cũng thể hiện cam kết của học sinh để nêu cao tinh thần học tập và có trách nhiệm với nguyện vọng của mình.

Cách viết đơn xin phép học thêm

– Tiêu ngữ: Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, độc lập tự do hạnh phúc
– Ghi tiêu đề của đơn xin học thêm
– Ghi rõ thông tin cá nhân: Họ và tên, lớp học…
– Phần nội dung ghi rõ mong muốn theo học lớp học phụ đạo bộ môn…
– Cam kết: sẽ tham gia đầy đủ các buổi học trên tinh thần tự nguyện không ép buộc…
– Phần cuối phải có chữ ký và ghi rõ họ tên của học sinh đăng ký và xác nhận của phụ huynh học sinh.
– Chữ ký và sự xác nhận của giáo viên bộ môn tại lớp học phụ đạo (nếu có)

Vì sao phải viết đơn xin học thêm?

Học sinh muốn đăng ký học thêm phải viết đơn vì tránh việc dư luận lên án giáo viên dồn ép học sinh phải học thêm. Học sinh muốn theo học phải dựa trên tinh thần tự nguyện không ép buộc với mong muốn được củng cố và nâng cao kiến thức. Thông qua lá đơn mà học sinh hay phụ huynh gửi đến cho giáo viên lớp học thêm cũng thể hiện được tinh thần và trách nhiệm trong việc học tập của người học.

Các mẫu đơn xin học thêm

=> Tải mẫu đơn xin học thêm
Bạn là người quan tâm đến việc học tập của con em mình thì việc học thêm là một vấn đề vô cùng cần thiết để củng cố và nâng cao kiến thức trong quá trình học tập. Chúng tôi hy vọng rằng mẫu đơn xin học thêm trong bài viết trên sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu đăng ký học tập tại các lớp học phụ đạo.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao