Mẫu đơn xin chuyển trường Tiểu Học, THCS, THPT mới nhất 2019

Bạn đang có ý định chuyển trường cho con em mình nhưng chưa nắm được cách viết đơn chính xác. Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu đơn chuyển trường chính xác nhất của các cấp học như: Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông. Qua những mẫu đơn bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất và chính xác nhất để bạn có thể tự viết đơn xin chuyển trường cho con em hoặc cho bản thân mình.mẫu đơn xin chuyển trường

Mẫu đơn xin chuyển trường Tiểu Học, THCS, THPT mới nhất

Đơn xin chuyển trường là gì?

Khi bạn có nhu cầu chuyển trường thì đơn xin chính là thủ tục đầu tiên và cũng quan trọng nhất để hoàn thành thủ tục hồ sơ gửi đến nhà trường. Nếu bạn viết đơn chính xác thì các thủ tục xin chuyển trường sẽ được nhà trường giải quyết nhanh chóng hơn. Điều này giúp cho học sinh sẽ tiếp tục theo kịp chương trình học của mình, quá trình chuyển trường được thuận tiện hơn rất nhiều.

Cách viết đơn xin chuyển trường chuẩn nhất

Trước khi viết đơn xin chuyển trường thì bạn cần tham khảo để nắm rõ nội dung và các thủ tục được chuẩn bị chu đáo hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn viết đơn xin chuyển trường cụ thể như sau:
– Phần mở đầu: giống các văn bản hành chính gồm: quốc hiệu, tiêu ngữ, tên đơn.
– Ghi đầy đủ thông tin người gửi và người nhận, nơi đang học và nơi sắp chuyển đến: Họ và tên học sinh, ngày tháng năm sinh, lớp học, tên trường đang học, kết quả học tập (học lực, hạnh kiểm), ban giám hiệu trường học.
– Lý do chuyển trường: nên viết rõ ràng, cụ thể vì như vậy nguyện vọng của con em bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
– Chú ý: Rất cần thiết phải kèm theo học bạ của học sinh vào hồ sơ xin chuyển trường.

Các loại đơn xin chuyển trường

– Đơn xin chuyển trường bậc Tiểu học trong tỉnh
Đơn xin chuyển trường bậc Tiểu học ngoài tỉnh
– Đơn xin chuyển trường bậc THCS trong tỉnh
Đơn xin chuyển trường bậc THCS ngoài tỉnh
– Đơn xin chuyển trường bậc THPT trong tỉnh
Đơn xin chuyển trường bậc THCS ngoài tỉnh

Mẫu hướng dẫn viết đơn xin chuyển trường

=> Mẫu đơn xin chuyển trường Tiểu Học

=>Mẫu đơn xin chuyển trường THCS

=> Mẫu đơn xin chuyển trường THPT

Sau khi tham khảo mẫu đơn xin chuyển trường trên đây thì chắc chắn bạn đã nắm được cách thức viết đơn và nội dung sao cho chính xác và phù hợp nhất. Khi tham gia học tập tại bất cứ một ngôi trường nào và sau đó có nguyện vọng muốn chuyển trường thì đều phải làm đơn nhé. Vì đây là thủ tục duy nhất để thực hiện mong muốn của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.