Mẫu đơn xin chuyển công tác mới nhất 2019

Bạn là công nhân viên chức nhưng đang muốn chuyển công tác sang một đơn vị khác. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần phải chuẩn bị một lá đơn xin chuyển công tác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẫu đơn chuẩn xác nhất khi muốn chuyển công tác cấp dưới hay chính bản thân mình muốn lưu chuyển. Xin mời các bạn hãy tìm hiểu về nội dung của mẫu đơn mà chúng tôi muốn gửi đến dưới đây.đơn xin chuyển công tác

Mẫu đơn xin chuyển công tác cán bộ, công viên chức mới nhất

Đơn xin chuyển công tác của công nhân viên chức là gì?

Đây chính là thủ tục đầu tiên để cán bộ công chức phải hoàn tất hồ sơ theo quy định khi muốn chuyển công tác. Khi bạn nộp hồ sơ tại cơ quan thì cấp trên sẽ xem xét và giải quyết nguyện vọng cho người nộp đơn nếu cảm thấy hợp lý. Sau khi có kết quả thì bạn sẽ được chuyển công tác theo nguyện vọng của mình.

Hoàn tất hồ sơ xin chuyển công tác như thế nào?

Sau khi viết nội dung đơn xin chuyển công tác thì các bạn cần phải hoàn tất thủ tục chuyển công tác . Bạn có thể tùy vào quy định từng nơi nhưng bắt buộc phải có nhưng loại giấy tờ như sau:
– Đơn xin chuyển công tác ( có xác nhận đồng ý của thủ trưởng đơn vị nơi bạn công tác)
– Văn bản tiếp nhận đơn vị mới nơi bạn mong muốn chuyển đến
– Sơ yếu lý lịch, ảnh 3×4 có xác nhận của các cấp lãnh đạo cơ quan có liên quan
– Bản sao các loại văn bằng chứng chỉ đã có
– Bản sao quyết định bổ nhiệm vào ngạch ( nếu có)
– Bản sao quyết định lương hiện hưởng trong thời gian gần nhất
– Bản sao sổ hộ khẩu

Điều kiện để được chuyển công tác

Dựa vào điều 35 của nghị định 24/2010/NĐ-CP quy định về việc tuyển dụng, sử dụng quản lý công chức quy định: việc điều động hoặc thuyên chuyển công tác cán bộ công chức được thực hiện trong những trường hợp như sau:
– Theo những yêu cầu của nhiệm vụ cụ thể nơi cơ quan cần nhân sự
– Chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ công chức theo yêu cầu của pháp luật
– Theo các nguồn quy hoạch nhân sự hay kế hoặc sử dụng nhân lực trong cơ quan, đơn vị, tổ chức… qua sự quyết định của những cơ quan có thẩm quyền.
Nếu bạn muốn thuyên chuyển công tác một người nào đó thì bắt buộc phải có sự đồng ý của đơn vị hoặc cơ quan quản lý nhân sự cần chuyển. Vì thế đây là một vấn đề dựa trên quy định của pháp luật.

Mẫu hồ sơ xin chuyển công tác

=> Tải mẫu đơn xin chuyển công tác

Xem thêm: Mẫu đơn xin xác nhận công tác

Bạn đã có đầy đủ điều kiện để hoàn thành hồ sơ xin chuyển công tác rồi đúng không nào. Hãy thường xuyên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật các mẫu đơn thông dụng nhất nhé.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.