Làm thế nào để biết người đàn ông của mình là người chung thủy

Theo tâm lý học, có những biểu hiện chung để nhận định tính cách của con người. với người đàn ông chung thủy cũng vậy. Nếu bạn gặp người đàn ông hội tụ đủ 5 đặc điểm dưới đây thì đừng bỏ lỡ vì đây đích thực là người chung thủy

Không giữ bí mật về tài khoản mạng xã hội

Đây là điều dễ hiểu, người chung thủy sẽ không có những bí mật cần che giấu chính vì vậy họ không cần lo lắng đề phòng trước sau với người yêu của mình. Những cuộc gọi, tin nhắn luôn được trả lời công khai khi có bạn và đôi lúc anh ấy có thể chia sẻ cho bạn về những cuộc trò chuyện này của mình.

Tất cả những thứ như mật khẩu điện thoại, hay facebook anh ấy đều có thể công khai với bạn. Tuy nhiên bạn không nên quá xâm phạm đời tư của chàng vì điều này có thể gây sự khó chịu cho anh ấy và cho chính bạn. Tốt nhất nên cho cả hai quyền riêng tư, có thể bạn biết tất cả tài khoản và vào bất cứ khi nào nhưng tôi dám chắc anh ấy không thích điều đó. Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời và anh ấy cũng vào zalo, facebook kiểm tra tin nhắn của bạn thì bạn sẽ thế nào. Cảm nhận của anh ấy cũng như bạn lúc này đấy.

Không nhìn, liếc người con gái khác đặc biệt khi có bạn ở bên

Khoa học đã chỉ ra rằng những người đàn ông chung thủy luôn có xu hướng tập trung ánh mắt của mình về phía người yêu, không liếc ngang liếc dọc để nhìn ngắm gái trên đường đi.

Những ngươi đàn ông thường ngụy biện cho tính trăng hoa của mình và lấp liếm việc nhìn ngắm người con gái khác khi đã có người yêu của mình là điều bình thường của đàn ông. Nhưng bạn nên chú ý ánh mắt của người yêu mình xem ánh mắt họ nhìn người con gái khác chỉ là lướt qua hay là ánh nhìn dâm dãng, những người thủy chung sẽ không tìm cách liên hệ hay thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho cô gái xinh đẹp đi ngang qua.

Mối quan hệ của bạn là công khai

Những người đàn ông đang bắt cá 2 tay  không thể công khai mối quan hệ với bạn trước mặt bạn bè, người thân. Nếu người yêu bạn luôn chia sẻ thông tin về bạn cho gia đình bạn bè thì  chúc mừng vì bạn đã gặp người đàn ông chung thủy.

Bạn cần đề cao cảnh giác khi người thân và bạn bè anh ấy tỏ ra ngạc nhiên khi phát hiện ra mối quan hệ của bạn vì rất có thể người yêu bạn đang có mối quan hệ không thể cho bạn biết. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng và chỉ có mối quan hệ với bạn thì chẳng có lẽ nào mà giấu giếm với người thân hay bạn bè của họ. Điểm nghi ngờ ở đây là anh ấy có người khác rồi.

Không bao giờ biến mất một cách đột ngột

Một người đàn ông tốt không bao giờ để người phụ nữ của mình phải lo lắng. Những người đàn ông chung thủy luôn tạo cho người phụ nữ của mình cảm giác an tâm khi thông báo những chuyến đi, lịch trình của mình và đặc biệt những buổi hẹn với đồng nghiệp, đối tác họ cũng không ngại ngần cho bạn biết.

Hơn nữa họ luôn nhấc máy khi thấy cuộc gọi của bạn. Nếu bận họ sẽ gọi lại ngay khi thấy cuộc gọi nhỡ, tin nhắn của bạn.

Tính cách hướng ngoại thường là người chung thủy

Có nhiều bạn thấy đây là điều vô lý, nhưng trong nghiên cứu tâm lý, hành vi của những người chung thủy các bác sỹ tâm lý kết luận rằng những người đàn ông hướng ngoại sẽ chung thủy hơn những người hướng nội.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.