KW là gì? viết tắt của từ nào và có ý nghĩa gì

Thông thường chúng ta đã biết KW chính là ký tự được sử dụng rất nhiều trong kỹ thuật điện và vật lý học. Bạn cũng có thể thấy KW rất nhiều trên các mạng xã hội và ở các công cụ tìm kiếm vô cùng nổi tiếng như Google, Twitter hoặc Facebook như #Idol_MyTam, #Loveyousomuch…

kw là gì

1. KW là gì?

  • Kw là gì ? Đây chính là từ ngữ viết tắt của từ Keyword của tiếng Anh. Nghĩa Việt Nam chính là TỪ KHOÁ.
  • Trong Vật Lý thì KW chính là đơn vị đo công suất của dòng điện. Trên các nhãn in của các thiết bị điện tử  hoặc điện gia dụng có ghi: Công suất của một chiếc máy phát chính là: 120 KW.
  • KW còn chính là từ khoá được đánh dấu trên mỗi bài viết có dạng #Từ_Khoá với mục đích nhấn mạnh những ý nghĩa của câu hoặc các ý chính của câu. Thông qua KW có thể dễ dàng tìm kiếm những nội dung liên quan đến từ khoá mà bạn cần tìm.

2. KW là gì trên Twitter

Mạng xã hội Twitter cũng tương tự như Facebook. KW chính là từ viết tắt của từ khoá chính trong một đoạn văn bất kỳ. Với mục đích nhằm nhấn mạnh ý trong đoạn văn, đó chính là từ khoá quan trọng để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các nội dung liên quan.

3. KW là gì trên Facebook?

Bước đầu tiên của một người đăng tải bất kỳ một trạng thái yêu cầu bạn bè Like hay Comment nếu muốn được nhận xét về nội dung đó. Kế đến, người này bắt đầu trả KW cho mọi người bằng cách đăng lên Wall- tường của người mới vừa Like hay Comment cùng với những nhận xét về bài đăng. Những nhận xét này thường được các KW ngắn gọn miêu tả đặc điểm hay những tính cách và thói quen hoặc sở thích mà người trả KW nhận xét về người bạn của mình trên Facebook.

Có nhiều người trông thấy sẽ cho rằng cách thể hiện KW này thật rãnh hơi nhưng thật ra đây chính là một sự sáng tạo rất hay do tuổi TEEN làm ra. Độ tuổi thích thể hiện bản thân và muốn mọi người xung quanh quan tâm.

KW chính là cơ sở của các công cụ tìm kiếm của Google. Có rất nhiều người sử dụng từ khoá KW để tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm nào theo nhu cầu của mình. Bài viết của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc về KW của các bạn rồi đấy. Hãy nhanh chóng share về trang cá nhân cho bạn bè mình cùng tìm hiểu nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *