KS là gì ? Ý nghĩa KS trong game online là gì

Nếu bạn là người hay chơi game online chắc hẳn sẽ biết đến thuật ngữ KS. Vậy KS là gì, nó có ý nghĩa như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

KS được hiểu trong nhiều trường hợp khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này mình chỉ xin đề cập đến tình huống KS trong game online nhé.

KS là gì ?

KS là từ viết tắt của Kill Stealing. Đây là thuật ngữ thường được sử dụng trong các chiến thuật chơi game nhóm. Người này không có kinh nghiệm, không có chiến thuật chơi và thường là người kết liễu đối phương khi chưa thành công trong khi các đồng đội vẫn đang cố gắng chiến đấu.

Vì thế KS là hành động gây khó chịu cho đồng đội vì nó đã ăn cướp trắng trợn mọi công sức trong cuộc đua chưa phân chia thắng bại. Đây là vấn đề trong game LOL, hay dota vẫn chưa thể nào giải quyết được. Chẳng hạn như cả đội bạn đang cố gắng tập trung chiến đấu bằng các chiến thuật chuyên nghiệp nhưng chẳng may có một tên trẻ trâu nào đó tự nhiên chạy đến tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng…Xong vậy là bao nhiêu công sức của cả đội đều mất trắng, cảm giác thật ức chế vì bị cuỗm mất công sức của cả đội.

Vì thế để giành được chiến thắng trong game online bạn không nên để KS là trưởng nhóm, chủ lực của cuộc chơi. Trong trường hợp cả đội đang rơi vào thế yếu, dù yếu đến đâu nhất định bạn không được nhờ sự giúp đỡ của KS. Nếu không nó sẽ phá tan công sức của cả nhóm.

Hi vọng với một vài lưu ý trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khái niệm KS là gì. Đừng quên ghé qua website thường xuyên để khám phá thêm những điều thú vị mới nhé!

 

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.