Kim Ngưu (20/4-20/5) – Top Những Chòm Sao Thân Thiện

Truyền thuyết về Kim Ngưu

Kể về vị thần Zeus- chúa tể của các vị thần mê sắc đẹp. Vào một ngày đẹp trời, vô tình một người tớ gái xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với các cô gái ngoài bờ biển đã lọt vào mắt Zeus. Để mọi người không sợ hãi, Zeus biến thành con bò trắng Taurus (bt Kim Ngưu) và dùng vẻ đẹp của con vật để làm mê mẩn Europa. Khi nàng ham chơi với Taurus và xa dần bạn bè, Zeus đã cho nàng cưỡi lên lưng lao thật nhanh vào biển cả.

Khi đến hòn đảo nhỏ Crete, Zeus hiện nguyên hình, và  biến ra một căn nhà xinh đẹp. Họ kết duyên vợ chồng. Không lâu sau, Europa lần lượt sinh cho Zeus 3 người con trai thật kháu khỉnh.Để lưu lại mối tình đẹp này, Zeus đã treo ảnh con bò Taurus (Kim Ngưu) trên thiên đường, biểu tượng này đại diện cho vẻ đẹp và sức mạnh của tình yêu.

Tìm hiểu cung Kim Ngưu
Tìm hiểu cung Kim Ngưu

Những nét đặc trưng về tính cách của Kim Ngưu

Thích đơn giản và lạc quan trong cuộc sống: Họ luôn giữ cho mình một cuộc sống lạc quan và luôn dành thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống hằng ngày của mình.

Sự độc lập và tự tin: Luôn tự tin để bắt đầu mọi thứ với khả năng của mình, họ thích độc lập hơn là sự dựa dẫm vào người khác.

Đầu óc thực tế: Đây là nơi đầu tiên mà mọi người sẽ nghỉ đến khi cần sự giúp đỡ, bởi vì Kim Ngưu là những người luôn đưa ra ý kiến tuyệt vời và những lời khuyên hữu ích nhất cho mọi người.

Tính hài hước, độ tin cậy là điều giúp cho kim ngưu trở nên thu hút ở kim ngưu. Và Họ cũng luôn thích ở cạnh ai đó luôn vui vẻ, lạc quan và có khiểu hài hước, khiến họ thoải mái và vui vẻ, thoải mái để họ làm mọi điều mà mình thích.

Sự cứng đầu và không dễ dàng bỏ cuộc: tính cứng đầu và bướng bỉnh cũng là đặc trưng ở kim ngưu. Họ là những người có đầu óc mạnh mẽ với một niềm tin vững chắc, khi họ quyết định làm một việc gì đó, thì không thể nào bắt họ thay đổi ý định đó được.

Hy sinh và sẵn sàng làm mọi thứ cho những người thân yêu: Họ là người cực kỳ thẳng thắn và nghiêm khắc, nhưng ở một khía cạnh khác thì họ lại là những người rất khoan dung và độ lượng đặc biệt là với những người thân thiết của họ.

Chòm sao Kim Ngưu là những người có giác quan thứ sáu có thể nhận ra sự hời hợt và giả dối của bạn đói với họ. Họ có thể nhận ra ai đang cố gắng lừa dối và làm những điều nhảm nhỉ sau lưng họ.  Kim Ngưu là người rất thành thật, thế nên họ cũng mong bạn hãy làm những điều như thế với họ. và nếu như chỉ có điều này bạn cũng không thể làm được, thì tốt nhất là hãy đừng làm lãng phí thời gian của cả hai.

Kim Ngưu là người thiếu kiên nhẫn: Đây chính là điểm yếu của họ. Họ sẽ cảm thấy tốt khi mọi thứ diễn ra theo họ mong muốn, nhưng cũng rất dễ thất vọng nếu như có gì đó ngăn họ tiến về phía trước.

Cung Kim Ngưu có gì nổi bật
Tìm hiểu cung Kim Ngưu

Kim Ngưu – Trong Gia đình và bạn bè

Đối với Kim Ngưu thì gia đình luôn là số 1, là điều quan trọng nhất với họ. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình cho đời sau. Có bận rộn với công việc như thế nào thì Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc, và dành tình yêu thương cho  tổ ấm của mình.

Với tài khéo léo trong giao tiếp, Kim Ngưu được nhiều bạn bè yêu quý, được mọi người tin tưởng bởi họ là người biết giữ chữ tín. Với sự  nhiệt tình trong mình và  luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, Đối với họ, tình bạn luôn bắt nguồn từ sự tin tưởng lẫn nhau và họ sẽ gắn bó với họ trong suốt cuộc đời.

Kim Ngưu – Trong tình yêu

Khi yêu ai đó, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn. Họ không biết nói những lời mật ngọt, hay dối trá để lừa gạt đối phương. Họ là những người thực tế, không lãng mạn cũng không mơ mộng. Đôi khi với phương, Kim Ngưu là người khô khan, nhạt nhẽo và không có gì thú vị. Nhưng bạn biết không, Kim Ngưu thường biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động để thay cho lời nói, dùng hành động thay cho những lời nói ba hoa, đó là những cử chỉ âu yếm, sự quan tâm ngọt ngào và vòng tay ấm áp nhất.

Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, nên khi đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại, không cần nghỉ ngợi. Họ thường có xu hướng chọn cho mình bạn đời là những mảnh ghép giống với tính cách, có chung sở thích, và đam mê giống mình.

Trên đây là giả mã về những bí ẩn của chòm sao Kim Ngưu, hy vọng những tính cách đặc trưng được chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về Kim ngưu. Có một lưu ý : Theo thuật ngữ chiêm tinh, nếu sinh ra đầu “ngọn” – nghĩa là sinh vào những ngày đầu tiên ( hoặc những ngày cuối cùng) của một chòm sao bất kì, thì bạn sẽ có những đặc trưng tính cách của chòm sao có ngày liền trước ( hoặc liền sau) với  ngày sinh của bạn nhé.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao