Kiểu tóc ngắn uốn đẹp trẻ trung cho phái nữ

Rate this post

Mái tóc dài buông xõa làm duyên đã qua rồi, những cô gái hiện nay luôn muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ và đầy năng động. Những kiểu tóc ngắn xoăn uốn đuôi là những mẫu luôn phù hợp với mọi thời điểm của thời trang. Trong bài viết hôm nay bạn sẽ lựa chọn được cho mình những kiểu tóc ngắn uốn đẹp mà còn che được các khuyết điểm trên gương mặt của mình để trở nên hoàn hảo và xinh đẹp hơn. Mời các bạn hãy cùng tham khảo để thay đổi hình ảnh cùa mình mới mẻ hơn nhé.

Top kiểu tóc ngắn uốn đẹp che khuyết điểm gương mặt

1. Tóc ngắn uốn đuôi xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời. Nó cũng rất phù hợp với từng dáng của khuôn mặt, tích cực che đi những khuyết điểm như tròn trịa, góc cạnh. Bạn sẽ dễ dàng chăm sóc khi tóc dài ra mà vẫn giữ nguyên dáng tóc lúc ban đầu.

2. Tóc Bob uốn xoăn nhẹ


Đây là kiểu tóc đẹp được rất nhiều bạn gái chọn lựa để thay đổi phong cách cho mình. Dáng tóc đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần mix đồ phù hợp với nhiều phong cách thì sẽ dễ dàng có được một diện mạo vô cùng xinh tươi để xuống phố.

3. Tóc Bob xoăn đuôi nhẹ theo phong cách Hàn Quốc


Đây là kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng ở đuôi nhưng tạo được điểm nhấn tinh tế ở phần tóc giữa và phần đuôi tóc thật khéo léo. Những cô nàng có cá tính và phóng khoáng, đôi khi muốn phá cách thỉ đây chính là kiểu tóc phù hợp cho bạn.

4. Tóc Bob uốn cụp vai nhẹ nhàng


Mái tóc rất phù hợp với những gương mặt búp bê bầu bỉnh. Đây là kiểu tóc có thể được gọi là tồn tại mãi mãi với thời gian. Nếu bạn nhuộm màu sáng thì gương mặt của bạn rất sáng đấy.

5. Tóc ngắn xoăn mái lệch


Kiểu tóc ngắn xoăn mái lệch nằm trong bộ sưu tập của chúng tôi chính là mẫu tóc đang hot của những cô nàng dịu dàng. Bạn sẽ rất xinh xắn và thùy mị trong mọi hoàn cảnh.

6. Tóc uốn cụp đuôi rẻ ngôi giữa


Kiểu tóc này mang tính chất truyền thống nhưng không lỗi thời cũng đang được rất nhiều bạn gái không muốn thể hiện phong cách cá tính ra bên ngoài.

7. Tóc dập phồng và uốn đuôi


Phần thân tóc được dập phồng làm tăng độ bồng bềnh cho tóc. Đuôi tóc uốn cong nhẹ nhàng làm cho cô nàng trở nên ấn tượng và mới mẻ hơn.

8. Tóc xoăn gợn sóng đuôi mái thưa


Bạn muốn thay đổi phong cách của mình nhưng ngại cắt ngắn. Vậy bạn hãy đến với kiểu tóc này, bạn sẽ không quá cá tính, vẫn giữ được nét thùy mị và mềm mại nhưng hợp thời trang rất nhiều. Mái thưa sẽ làm cho gương mặt của bạn trông như búp bê.

9. Tóc xoăn đuôi lệch ngôi


Kiểu tóc thần thánh này phù hợp với tất cả gương mặt của các cô gái. Gương mặt tròn sẽ thon gọn. Gương mặt nhỏ nhắn sẽ trông bầu bĩnh hơn. Khi bạn để kiểu này trông sẽ vô cùng thời thượng.

Các kiểu tóc ngắn uốn đẹp sẽ mang đến cho bạn vẻ bề ngoài trông thật tuơi trẻ và khắc phục những khuyết điểm của gương mặt rất hoàn hảo. Vào mùa hè nóng bức thì những kiểu tóc này cũng là giải pháp hợp lý cho bạn khi muốn thay đổi phong cách đấy. Chúc các bạn có được nhiều cảm hứng cho cuộc sống.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao