Inbox là gì? Ý nghĩa của từ Inbox

Ngày nay, mạng xã hội và đặc biệt là Facebook đang chiếm được đại đa số người sử dụng.  Và chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với từ “Inbox” phải không nào. Vậy Inbox là gì, có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng tham khảo ngay cách giải thích ngắn gọn, xúc tích dưới đây nhé!

Inbox là gì?

Inbox được dịch theo tiếng Việt là “trong hộp” hay hộp thư, hộp đựng thư. Với những trường hợp trả lời mail hay tư vấn trực tiếp trên website bạn có thể thấy hai từ đồng nghĩa là “chat” và “inbox”. Cả hai đều có ý nghĩa như là cuộc trò chuyện giữa hai hay nhiều hơn thế.

Tuy nhiên, ngày nay inbox xuất hiện chủ yếu trên Facebook nó được hiểu như là hộp tin nhắn, chat messenger, là cuộc nói chuyện cá nhân với người nào đó hoặc cả nhóm chat. Với một số website inbox được hiểu như là hộp thư đến mà khách hàng muốn hỏi hoặc nhờ đội ngũ tư vấn.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản như khi mở facebook lên bạn nhận được 3 tin nhắn của người quen, người hỏi chuyện gia đình, người hỏi chuyện công việc hay một nhóm cùng nói chuyện với nhau. Và như thế bạn đã có 3 inbox từ người khác gửi đến. Ngược lại nếu bạn muốn gửi lời nhắn gì đến ai đó bạn cũng có thể vào hộp thư messeger để trò chuyện với họ khi cần. Khi Inbox chúng ta có thể trả lời ngay lập tức hoặc không trả lời, hoặc khi nào có thời gian rảnh thì trả lời.

Nói tóm lại Inbox được hiểu là hộp thư, là cách nhắn tin giữa người này với người khác hoặc nhóm người thay vì sử dụng SMS thông thường. Giờ đây bạn có còn thắc mắc inbox là như thế nào nữa không?

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.