Sở hữu ngay M200 Cheytac Ultimate Gold 2017 khi share acc đột kích full miễn phí

Với những thanh niên đam mê đặc biệt với game đột kích thì không thể bỏ qua cơ hội này. M200 Cheytac Ultimate Gold cực chất chỉ với một cú click ngoạn mục. Đặc biệt, với tín đồ Sniper và Ak, share acc cf và sở hữu ngay tài khoản cf. Nếu trước kia bạn thường bị kích ra liên tục thì giờ đây tình trạng đó không còn xảy ra nữa bởi số lượng người chơi và báu vật còn cực ít.

Đây là những tài khoản cực hot của vtcgame, vì thế ngay khi có tài khoản bạn hãy nhanh chóng đăng nhập và kiểm tra thông tin. Lưu ý, với phần mã OTP bạn hãy đổi pass của tài khoản, xử lý nhanh trong tích tắc và đăng nhập lại để chơi ngay và luôn với acc cực chất này nhé!

Với những thanh niên chơi đột kích cũng biết M200 Cheytac rồi phải không nào. Không cần phải nói nhiều bởi đây là một trong TOP những loại súng bắn tỉa ở cực ly bán độ chính xác cao số 1 thế giới. Đánh giá về khía cạnh nào đó, M200 Cheytac sau Barrett nhưng nói về tốc độ thì M200 vượt mặt hơn hẳn đàn anh phía trước.

 

 

Vẫn mang phong độ của M200 Cheytac Ultimate Gold cùng báu vật chuyên về Sniper hơi cùi chút nhưng chơi vẫn được. Với những ai muốn test thử game Đột kích hoặc chưa từng có tài khoản nào thì hãy đăng nhập vào 8 tài khoản dưới đây thử chơi với các báu vật Ak 47 (hay còn gọi là súng trường) có khả năng bắn cự li xa mạnh, tốc độ khỏe hơn hẳn khi bắn từng viên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!