Hướng dẫn cách chọn đồ bảo hộ lao động cho công ty bạn

Bạn đang gặp vấn đề trong cách mua, lựa chọn và sử dụng các dụng cụ bảo hộ lao động? Bạn tìm kiếm nhưng có nhiều người tư vấn không chính xác hoặc không đáp ứng được thông tin bạn đang cần đến. Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng trong bài viết sau đây của Namtrung Safety. Bài viết viết về cách chọn đồ bảo hộ lao động nên biết.

Đồ bảo hộ lao động là các dụng cụ bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm khi làm việc. Chúng bao gồm: giày bảo hộ, mũ công trường, mũ vải, giày phòng hóa, găng tay cách nhiệt, găng tay vải, quần áo bảo hộ, kính mặt nạ hàn,… Bạn có thể truy cập namtrungsafety.com để tìm hiểu thêm các dụng cụ bảo hộ chất lượng, an toàn. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn cách chọn giày và mũ bảo hộ lao động chính hãng, cao cấp và giá thành thấp nhất có thể.

Cách chọn giày bảo hộ vô cùng bổ ích.

Để chọn được một chiếc giày cao cấp, chính hãng, điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó chính là tránh mua ở những địa điểm, những khu chợ, bán rong, bán ở lòng lề đường,… những nơi không đảm bảo an toàn, uy tín. Tiếp theo là đến việc chọn sản phẩm. Khi cầm một chiếc giày bạn cần chú ý đến những thông số, sản phẩm ghi trên bao bì. Giày chính hãng sẽ có đầy đủ mã số, ngày sản xuất, lô sản xuất, xuất xứ,… Các bộ phận của giày cần đảm bảo an toàn về thiết kế cũng như chất lượng:

  • Mũi giày thường được làm bằng thép composite nhẹ, độ đàn hồi cao, chống tĩnh điện hiệu quả.
  • Lót giày cũng được làm bằng thép chống đâm xuyên độ giày tối thiểu là 0.5 mm, độ bền cao. Lớp lót trên làm bằng cao su hoặc vải để đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu khi đi và làm việc, tránh hiện tượng phồng, rộp.
  • Đế giày làm bằng cao su chống tĩnh điện, chống đâm xuyên, chịu nhiệt độ cao,… Thiết kế xẻ rãnh giúp tăng độ bám, tránh trơn trượt. Chất liệu PU an toàn khi làm việc trong môi trường dầu mỡ.

Trang bị cách chọn mũ bảo hộ cao cấp

Cũng giống như giày bảo hộ, tuy nhiên, mũ sẽ dễ làm giả hơn vì vậy bạn cần phân biệt một cách khá tỉ mỉ. Một chiếc mũ thường có 3 phần là vỏ, đai và quai mũ. Vỏ mũ chính hãng thường được làm bằng nhựa HDPE có độ bền cao, khó cháy hơn so với PP và PE. Thiết kế vành mũ thường có rãnh và bên trong vỏ có ghi các thông số, hãng sản xuất,.. Đai mũ được làm từ nhựa, có thể tháo lắp dễ dàng. Những chiếc mũ cao cấp được cải tiến thêm phần núm vặn để điều chỉnh độ rộng và tấm lót thấm mồ hôi mang đến sự thoải mái cho người lao động. Quai mũ được làm bằng vải sợi mềm mại, gắn chắc chắn vào mũ.

Xem chi tiết cách chọn đồ bảo hộ tại đây: http://namtrungsafety.com/cach-phan-biet-kinh-bao-ho-chinh-hang-va-hang-gia.html

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao