Hickey là gì? Cách đặc biệt để kiss hôn người yêu

Trong thời gian gần đây, trào lưu hickey được giới trẻ làm rầm rộ lên. Có rất nhiều người xem như đây là một cách dùng để đánh dấu lãnh thổ dành cho người mình yêu. Cách làm này cũng thể hiện sự lãng mạn khi họ đang yêu nhau. Vậy bạn có biết hickey là gì không? Nụ hôn hickey kiss có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về điều này nhé.

Hickey là gì? cách để lại nụ hôn trên cơ thể người yêu

Hickey/ Hickey kiss còn được gọi là nụ hôn của Ma cà rồng. Nụ hôn kì lạ này chính là những vết cắn yêu hay dấu hôn. Đây là một nụ hôn có tính chất mạnh mẽ pha lẫn với một chút ít bạo lực nhất trong các kiểu hôn. Trong khi hôn người yêu của mình thì người này sẽ dùng miệng mút lên vùng da mềm như má, cổ, vai hay cánh tay của người kia làm cho. những vùng da đó bị đỏ ửng lên.

1. Vì sao lại xuất hiện hiện tượng Hickey Kiss?

Vì sao hiện tượng này này lại khiến cho da của người bị đỏ ửng lên một cách khác lạ. Như. chúng ta cũng đã biết, dưới lớp biểu bì của chúng ta có cách mao mạch nhỏ li ti. Nếu bị tác động mạnh mẽ và trực tiếp lên cùng da mềm mỏng thì các mao mạch vỡ tan ra, tiếp đó sẽ bị thiếu oxi thì máu sẽ bị biến sắc thành màu nâu đậm hay màu đỏ tím

2 Làm thế nào để có một những nụ hôn kiểu Hickey Kiss?

– Đầu tiên, khi hôn phải dùng sức mạnh để tạo ra vết đỏ. Vì thế bạn hãy dò xem đối phương có thật sự mong muốn được nhận Hickey Kiss hay không. Nhưng tốt nhất bạn đừng thực hiện nó ngay nơi công cộng nhé. Vì đây là một hành động có liên quan không ít đến tình dục.
– Tiếp đến, khung môi của bạn phải tạo thành chữ O hay có thể là huýt sáo. Bạn đặt miệng vào nơi muốn hôn và hút thật mạnh vào bên trong miệng của mình. Khi bạn càng thực hiện với lực hút mạnh thì Hickey Kiss sẽ rất lớn và rõ ràng. Kiểu như là vùng da đó sẽ trôi vào trong miệng bạn ngay sau đó.
– 30 phút sau, bạn hãy tiếp tục cắn vào đúng vị trí mà mình đã cắn. Vậy là nơi vùng da đó sẽ đỏ rất nhiều và xuất hiện một Hickey Kiss. Nó sẽ tồn tại trong vài giờ và bạn hãy bảo đảm được rằng đối phương sẽ không mệt mỏi, khó chịu hay đau đớn về việc này.

3. Sự nguy hiểm của Hickey Kiss mang lại cho con người

– Khi bạn cố gắng tạo ta Hickey Kiss thì đây thật ra là hiện tượng các mao mạch dưới da bị chấn thương rất nhiều. Đã có trường hợp tử vong trong thực tế vì những nụ hôn kì lạ này. Ví dụ như Julio Macia Gonzalez, một chàng trai trẻ đã bị co giật mạnh khi bạn gái của mình hôn Hickey Kiss. Khi được đưa đến bệnh viện thì nguyên nhân chính là có một cục máu đông ngay vết cắn Hickey Kiss đã di chuyển lên não làm nghẽn và phá vỡ mạch máu não. Cánh tay trái của một cô gái người New Zealand bị tê liệt khi cục máu đông trên cánh tay đông tụ lại.
– Khi quan hệ tình dục nhằm tạo ra vết Hickey Kiss cũng sẽ gây ra việc bạn bị lây nhiễm herpes môi. Đây là một căn bệnh gây ra tình trạng bị mụn rộp sinh dục miệng. Căn bệnh này thường xảy ra khi bạn quan hệ tình dục không an toàn.

4. Cách xoá vết Hickey Kiss

– Cách nhanh nhất đó là sau khi Hickey Kiss chuẩn bị ửng đỏ, chúng ta dùng đá lạnh. Chườm ngay vị trí vừa bị hút để làm giảm số lượng các cục máu đã bị đông, giúp cho máu lưu thông bình thường và không bị sưng tấy.
– Bạn cũng có thể chườm túi đá xung quanh Hickey Kiss bằng cách giữ nguyên hay dịch chuyển xung quanh trong thời gian 30 phút. Bạn nên làm nhiều lần để vết bầm mau tan.
– Hãy dùng một chiếc thìa lạnh nếu không có đá. Bạn hãy để nó trong tủ lạnh trong khoảng thời gian 10 phút và xoa xung quanh vết thương.
– Bạn dùng phương pháp làm nóng sau khi vết đỏ được hình thành được 48h. Khi các mao mạch lành thì phương pháp chườm nóng sẽ làm tăng nhiệt độ khu vực đỏ làm cho máu lưu thông và loại Hickey Kiss.
– Dùng bàn chải đánh răng và kem chà vào vết thương là vỡ máu đông,
– Dùng dầu bạc hà và nước hoa để massge vùng bị thương.
Và tốt nhất là chúng ta đừng nên biểu lộ tình cảm bằng Hickey Kiss vì nó làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và mất thẩm mỹ cho cơ thể con người. Khi yêu nhau thì có rất nhiều cách thể hiện, không nhất thiết phải sử dụng Hickey Kiss đâu nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *